Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 17/3/2017 23:40

Vẻ cuốn hút của những người có màu da đặc biệt

Dù bạn là ai, bạn cũng có những nét cuốn hút riêng. Đôi khi, những nét đó khác hẳn với nhiều người khác. Tuy nhiên, chẳng việc gì phải xấu hổ chỉ vì bạn trông khác với họ. Sau đây là nét cuốn hút của những người có màu da đặc biệt.

Connie Chiu

Ve cuon hut cua nhung nguoi co mau da dac biet - Anh 1

Connie Chiu

Connie Chiusinh ra ở Hong Kong, sống ở Thụy Điển. Cô là con thứ tư và là người duy nhất trong một gia đình là người bạch tạng. Cô học ngành nghệ thuật và báo chí. Ở tuổi 24, cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình và cũng là một ca sĩ nhạc jazz. Cô thường được mời biểu diễn tại các sự kiện lớn và trong các câu lạc bộ nhạc jazz.

Nikia Phoenix

Ve cuon hut cua nhung nguoi co mau da dac biet - Anh 2

Nikia Phoenix

Người mẫu người Mỹ Nikia Phoenix nổi bật so với những người khác nhờ những chấm tàn nhang bao phủ toàn bộ cơ thể mình. Cô được một công ty thời trang chú ý và mời làm người mẫu. Hiện tại cô đang là gương mặt quen thuộc, xuất hiện nhiều trong các chiến dịch quảng cáo của Coca-Cola và Target.

Stephen Thompson

Ve cuon hut cua nhung nguoi co mau da dac biet - Anh 3

Stephen Thompson

Stephen Thompson cũng là một người mẫu. Anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành người mẫu. Một ngày, một nhiếp ảnh gia đã ấn tượng với Thompson và mời anh chụp ảnh tạp chí. Sự nghiệp người mẫu của anh bắt đầu từ đó. Hiện anh thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí thời trang và là người mẫu đại diện cho nhiều thương hiệu lớn.

Winnie Harlow

Ve cuon hut cua nhung nguoi co mau da dac biet - Anh 4

Người mẫu Winnie Harlow

Người mẫu Winnie tỏa sáng với màu da bạch biến.

Ava Clarke

Ve cuon hut cua nhung nguoi co mau da dac biet - Anh 5

Ava Clarke

Ava Clarke là một người bạch tạng người Mỹ gốc Phi. Với mái tóc vàng, đôi mắt màu xanh lá pha xanh dương, đôi môi hồng tự nhiên, cô bé đã chinh phục thế giới thời trang. Clarke xuất hiện nhiều trên các tạp chí thời trang nổi tiếng như Vogue, Denim và VIP.

Khoudia Diop

Ve cuon hut cua nhung nguoi co mau da dac biet - Anh 6

Khoudia Diop

Khoudia Diop , 19 tuổi, là người Senegal (Tây Phi). Cô chinh phục cộng đồng mạng với nhiều bức ảnh tuyệt đẹp. Cô có 235.000 người theo dõi trên Instagram. Khoudia truyền cảm hứng cho những người có nét khác biệt khác. Cô nói: "Nếu bạn may mắn không giống những người khác, thì đừng bao giờ thay đổi".

Nastya Zhidkova

Ve cuon hut cua nhung nguoi co mau da dac biet - Anh 7

Nastya Zhidkova

Nastya Zhidkova được mệnh danh là cô gái bạch tạng đẹp nhất thế giới. Cô sinh năm 1996, ở Nga. Cô hiện là người mẫu nổi tiếng và cũng là một ca sĩ tài năng.

Lola Chuil

Ve cuon hut cua nhung nguoi co mau da dac biet - Anh 8

Lola Chuil

Hơn 464.000 người đang theo dõi cuộc sống của nữ sinh này trên Instagram mặc dù cô mới có 39 bài viết. Lola sống tại Los-Angeles, cô đang học trung học nhưng đã nói được 8 thứ tiếng. Cô có vẻ đẹp rất đặc biệt với làn da đen đậm, đôi môi, mũi và mắt đẹp khác lạ.

Theo PHẠM KHÁNH (Lược dịch)
Infonet

Tin tiêu điểm