Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 16/2/2017 20:20

Vật thể phát sáng lơ lửng trên trời khiến dân Pháp hoang mang

Nhân chứng cho biết vật thể này đã lơ lửng trên một ngôi làng ở thành phố Normandie khoảng vài phút, sau đó biến mất hẳn.

Vat the phat sang lo lung tren troi khien dan Phap hoang mang - Anh 1

Một vật thể bay không xác định (UFO) vừa được phát hiện trên bầu trời thành phố Normandy, Pháp, Mirror ngày 14/2 đưa tin. Đoạn video do một người dân quay được cho thấy vật thể phát ra ánh sáng cam, có thể gồm hai phần và được kết nối với nhau trên bầu trời.

"Một người bạn của tôi đã gửi đoạn video này từ Normandy, anh ta khẳng định nó là có thật và rất nhiều người chứng kiến hiện tượng này", người đăng tải video cho biết. Người này khẳng định vật thể lơ lửng trên trời trong vài phút trước khi biến mất, khi điện thoại của người quay video vừa hết pin.

Đoạn video lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 20.000 lượt xem. Nhiều người tỏ ra hoang mang, cho rằng đây là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đang do thám để chuẩn bị tấn công Trái Đất.

Tuy nhiên, một số chuyên gia đã thể hiện sự hoài nghi với hình ảnh này. Hầu hết đều cho rằng đây chỉ là những đám lửa được đốt trên một ngọn núi bị bao phủ bởi khói bụi và sương mù.

Theo Tiền Phong

Tin tiêu điểm