Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 14/1/2015 09:38

Tuổi tác chỉ là con số

Những nhân vật hiếm có sau đã chứng minh chân lý ấy hoàn toàn đúng khi ở tuổi đã xế chiều, họ vẫn tham gia nhiệt tình các hoạt động vô cùng xì tin. Tuổi già không phải rào cản để chúng ta làm điều mình yêu thích!
Take Lloyd Khan, người đàn ông 78 tuổi say sưa với ván trượt và không hề lộ vẻ sợ hãi. Ông lần đầu tiên đặt chân lên chiếc ván trượt vào năm 65 tuổi, ngã ngay lập tức và bị thương ở tay. Nhưng điều đó không thể chối bỏ rằng Lloyd đã tìm ra niềm đam mê của mình. Ông tiếp tục trượt ván cho đến tận ngày hôm nay, tuy nhiên đã đeo rất nhiều đồ bảo hộ.
Tuổi tác chỉ là con số
Không trình diễn chiêu trò đặc biệt, không "tổ lái" như teen, đơn giản là trượt và thỏa mãn đam mê của mình.

Bà Greta Pontarelli, 61 tuổi, lại gắn bó với múa cột. Bà bắt đầu luyện tập bộ môn này khi được chẩn đoán bị loãng xương. "Để xương chắc khỏe hơn, tôi cần phải luyện tập tích cực, nhưng chỉ nâng tạ thì rất nhàm chán", Greta cho biết.


Tuổi tác chỉ là con số

Ruth Flowers trở thành DJ ở tuổi 68. Giờ ở tuổi 72, bà đã trình diễn ở nhiều club trên thế giới, chưa có kế hoạch "về hưu":

Tuổi tác chỉ là con số
Yvonne Dole, 86 tuổi, đã theo đuổi bộ môn trượt băng cả đời. Ngay cả khi bác sĩ yêu cầu bà treo giầy sau một tai nạn ô tô nghiêm trọng xảy đến năm 80 tuổi, bà vẫn tiếp tục niềm đam mê của mình và tham gia thi đấu.

Huyền Anh

Theo Dân Trí