Bản in

Chuyện lạ

Thứ Hai, 15/1/2018 15:49

Tử thi ngáy trên bàn khám nghiệm sau khi bị 3 bác sĩ tuyên bố đã chết

Tù nhân 29 tuổi đã sống sót một cách thần kỳ sau khi bị kết luận tử vongTù nhân 29 tuổi đã sống sót một cách thần kỳ sau khi bị kết luận tử vong

Dù đã bị 3 bác sĩ liên tiếp tuyên bố là đã chết, nhưng tù nhân người Tây Ban Nha bỗng nhiên hồi sinh trong nhà xác và ngáy trên bàn khám nghiệm.
Theo các quan chức Tây Ban Nha, Gonzalo Montoya Jimenez đã được các lính canh tại nhà tù địa phương phát hiện qua đời vào 8 giờ sáng ngày Chủ nhật, trong tư thế ngồi trên ghế, hoàn toàn tắc thở.
Tù nhân 29 tuổi này cũng đã được một bác sĩ làm ca đêm, một bác sĩ làm ca sáng và một nhân viên pháp y chứng nhận là đã chết trước khi đưa đến nhà xác Asturias. Bất ngờ là chỉ 4 giờ sau khi vào nằm trong buồng lạnh, nhân viên ở đây lại bắt đầu nghe thấy những âm thanh lạ và cuối cùng kết luận đó chính là tiếng ngáy của Gonzalo.

Gia đình tiết lộ nam tù nhân đã cố gắng tự tử bằng cách uống thuốc an thần quá liều nhưng các nhà chức trách lại không hề kiểm soát cẩn thận việc cho phạm nhân tiếp cận với thuốc. Bên cạnh đó, Gonzalo còn sử dụng kèm cả thuốc chống động kinh.

“Tù nhân có thể sử dụng bất cứ loại thuốc nào mà họ muốn. Chúng tôi không muốn thằng bé trở lại nhà tù. Nếu trở về đó, nó sẽ lại đi ra như một cái xác. Gonzalo còn trẻ, nó mới chỉ 29 tuổi và còn cả cuộc đời trước mắt. Ba năm giam cầm là quá đủ và thằng bé không thể tiếp tục thêm nữa”, bác của Gonzalo là Luis Manuel Montoya tuyên bố.

Cũng kể từ khi vụ việc diễn ra, gia đình Gonzalo đã tụ tập tại bệnh viện thành phố Oviedo và khẳng định sẽ tìm mọi cách để phóng thích cho nam tù nhân 29 tuổi, như một phương pháp đòi bồi thường cho sơ suất của các nhà chức trách. Thân nhân của phạm nhân cũng nghi ngờ rằng các bác sĩ đã khám qua quýt bởi 3 tờ giấy chứng nhận tử vong đều chỉ được dán tem cao su hết sức sơ sài.

“Rõ ràng là trong nhà tù, họ đã không giám sát thằng bé, cũng không chữa trị cho nó. Con trai tôi đã được cho uống thuốc thần kinh nhưng không đủ liều”, cha của phạm nhân là José Carlos Montoya chia sẻ.

Gonzalo vẫn còn 7 tháng cải tạo tại nhà tù địa phương vì tội danh ăn trộm phế liệu
Gonzalo vẫn còn 7 tháng cải tạo tại nhà tù địa phương vì tội danh ăn trộm phế liệu

Theo Trà Xanh
Dantri.vn