Bản in

Chuyện lạ

Chủ Nhật, 22/5/2016 19:00

Tự bắn mình vì giấu súng trong tất chân

Một người đàn ông sống tại thành phố Augusta (bang Kansas, Mỹ) đã vô tình khiến khẩu súng mà mình đang giấu trong tất chân phát nổ khiến người này và một người ngồi cạnh bị thương.

Sự việc xảy ra tại một sân vận động, nơi diễn ra buổi lễ tốt nghiệp của trường cấp 3 Augusta (thành phố Augusta, bang Kansas, Mỹ), người đàn ông 37 tuổi, “thủ phạm” của vụ việc là một trong những khách mời đến tham dự buổi lễ.

Khẩu súng được người đàn ông này giấu trong tất và trong khi ngồi chứng kiến buổi lễ, khẩu súng khiến anh ta cảm thấy khó chịu và chỉnh lại chiếc tất để cảm thấy thoải mái hơn, nhưng hành động này đã khiến khẩu súng cướp cò.

Bảng thông báo cấm mang súng vào nơi tổ chức buổi lễ tốt nghiệp, nhưng người đàn ông vẫn giấu súng vào tất để mang vào sân vận động
Bảng thông báo cấm mang súng vào nơi tổ chức buổi lễ tốt nghiệp, nhưng người đàn ông vẫn giấu súng vào tất để mang vào sân vận động

Theo Tyler Brewer, cảnh sát trưởng sở cảnh sát Augusta mô tả thì đây là một “tình huống ngốc nghếch”.

“Một khách mời đến tham dự buổi lễ tổng kết của trường đã giấu khẩu súng trong tất để mang vào sân vận động”, cảnh sát Brewer chia sẻ. “Khẩu súng đã phát nổ khi anh ấy chỉnh lại tất của mình”.

Viên đạn trong khẩu súng đã bắn thẳng vào chân của người đàn ông này, nhưng không dừng lại ở đó, viên đạn tiếp tục bắn sang và mắc kẹt vào bắp chân của một người phụ nữ 28 tuổi ngồi cách “thủ phạm” khoảng 15m. Các nhân chứng cho biết máu đã tuôn ra xối xả từ bắp chân của người phụ nữ.

Người đàn ông sau đó đã tự lái xe đến bệnh viện, bất chấp viên đạn đã khiến anh bị vết thương nghiêm trọng ở chân phải, trong khi đó cô gái cũng được những người có mặt tại hiện trường nhanh chóng đưa đến bệnh viện. Các bác sĩ sau đó cho biết vết thương của cô không quá nghiêm trọng.

“Rất may không có ai bị thương nghiêm trọng sau vụ việc. Chúng tôi vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc”, cảnh sát trưởng Brewer cho biết thêm.

Buổi lễ tốt nghiệp của trường cấp 3, nơi sự việc xảy ra, vẫn tiếp tục diễn ra sau vụ nổ súng. Thậm chí nhiều người có mặt tại hiện trường không hay biết về sự việc xảy ra.

Người đàn ông sau đó được cảnh sát thẩm tra và đã trình ra được giấy phép sử dụng và sở hữu súng của mình, tuy nhiên phía bên ngoài sân vận động diễn ra buổi lễ đã có thông báo cấm mang mọi loại vũ khí vào bên trong, do vậy người này đã làm trái yêu cầu. Hiện chưa rõ vì sao người này lại mang súng theo bên mình và giấu khẩu súng vào bên dưới tất nhằm mục đích gì.

Theo Nhi Nguyễn
dantri.vn

Tin tiêu điểm