Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 28/10/2015 07:25

Trang trí cả toa tàu điện ngầm cầu hôn bạn gái

Theo CCTV, chàng trai tên Wang Yin đã cất công trang trí toa tàu điện ngầm ở Line 2, Tây An, Trung Quốc để thực hiện màn cầu hôn đáng nhớ trong đời với bạn gái.
Hành khách trên toa tàu này vô cùng bất ngờ trước khung cảnh đẹp mắt bên trong toa tàu. Các tấm poster đỏ in dòng chữ “Tingting, lấy anh nhé!” được dán khắp bên trong.
Wang Yin cầm trên bay 108 bông hoa hồng cùng chiếc nhẫn, quỳ gối trước bạn gái cầu hôn.
“Tingting, gặp được em là may mắn lớn nhất trong cuộc đời anh. Làm vợ anh nhé. Hãy là ngôi sao may mắn của cuộc đời anh mãi mãi” - Wang Yin nói trước sự chứng kiến của hành khách trên tàu. Cảm động trước tấm chân tình của chàng trai, cô gái đã gật đầu đồng ý. “Tôi thực sự quá bất ngờ và xúc động” - Cô gái cho biết.

Theo CCTV, khi 2 người mới yêu nhau, Wang biết rằng người yêu luôn mong ước một màn cầu hôn lãng mạn, ấn tượng. Thời điểm đó, Tây An vẫn chưa có tàu điện ngầm nhưng Wang vẫn thường nói đùa rằng anh sẽ trang trí một toa tàu dành riêng cho cô.

“Sau nhiều năm yêu nhau, cuối cùng tôi quyết định thực hiện lời hứa của mình. Tôi muốn cô ấy có một kỉ niệm không bao giờ quên” - Anh Wang chia sẻ.

Theo tienphong.vn