Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 22/10/2015 07:15

Tổ chức hôn lễ bên giường người mẹ hấp hối

Sarah Dawson và chú rể Mark Barlow đã quyết định tổ chức hôn lễ ngay cạnh giường bệnh của bà mẹ Sarah. Chẳng phải vì cưới "chạy tang" mà bởi cô dâu muốn mẹ được chứng kiến những giây phút thiêng liêng của con gái trước khi nói lời chia tay cõi tạm.

Một đám cưới hết sức đặc biệt vừa được tổ chức tuần qua tại bệnh viện Forth Royal Valley thuộc thành phố Labert (Scotland).

Sở dĩ cô dâu Sarah Dawson và chú rể Mark Barlow quyết định tổ chức hôn lễ ở bệnh viện bởi đây là nơi mẹ Sarah đang điều trị căn bệnh ung thư tuyến tụy ở giai đoạn cuối. Theo các bác sĩ, bệnh tình của mẹ Sarah quá nặng và bà khó lòng qua khỏi.

Trong đám cưới đặc biệt này, cô dâu không đeo voan kín mặt cũng không có hoa cầm tay. Một nữ y tá tốt bụng đã giúp Sarah chuẩn bị một bình hoa tươi, một chút trà và vài miếng bánh bích quy.

Tổ chức hôn lễ bên giường người mẹ hấp hối - ảnh 1 Khoảnh khắc xúc động bên giường bệnh của bà mẹ.
Tổ chức hôn lễ bên giường người mẹ hấp hối - ảnh 2 Tân lang và tân giai nhân thề nguyện trước mẹ.
Tổ chức hôn lễ bên giường người mẹ hấp hối - ảnh 3 Cặp đôi Sarah Dawson và Mark Barlow cùng con gái

Mẹ của Sarah luôn mong ước được nhìn thấy con gái trong trang phục cô dâu, và ngày hôm đó, những giọt nước mắt hạnh phúc đã lăn dài trên má bà.

Đám cưới tại bệnh viện là một kỷ niệm khó quên của vợ chồng Sarah Dawson. Sau thời gian sống chung, họ đã quyết định nên vợ nên chồng khi đã có chung một "tiểu công chúa".


Theo tienphong