Bản in

Chuyện lạ

Chủ Nhật, 26/8/2018 09:00

Tình huống giao thông khó hiểu

GD&TĐ - Vụ việc trên được cho là xảy ra vào khoảng ngày 24/8 tại tuyến phố Đào Tấn (Ba Đình, Hà Nội)

Mới đây, mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại tình huống giao thông khá khó hiểu. Cụ thể, không rõ vì lý do gì, một người đàn ông điều khiển xe máy lại đứng chình ình, chắn ngang ngay trước đầu xe buýt.

Theo clip ngắn, người đàn ông này cố vượt lên trên để chặn ngay đầu xe. Bất chấp việc tài xế liên tục bấm còi ra hiệu, người điều khiển xe máy vẫn không chịu rời đi và cứ đứng nguyên vị trí với thái độ khá đắc thắng.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Đoạn clip khiến người xem cảm thấy khó hiểu. Không ai rõ vì sao người đàn ông lại cư xử kỳ cục như vậy. Một số ý kiến cho rằng có thể lái xe buýt đã lấn làn hoặc bóp còi quá to khiến người đàn ông cảm thấy khó chịu và tìm cách trả đũa.

Vì bị chắn đường, chiếc xe buýt đành đứng chôn chân một chỗ. Vụ việc khiến người đi đường xung quanh không khỏi chú ý.

Không rõ sự cố này diễn biến đến đâu và liệu xe buýt có tìm được cách nào thông minh để giải quyết vấn đề hay không. Theo cư dân mạng, vu việc trên xảy ra trên đường Đào Tấn, quận Ba Đình, Hà Nội chiều ngày 24/8.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa số đều nhận xét hành động của người đàn ông đi xe máy là thiếu văn minh.

“Chắc xe buýt bóp còi to quá nên người ta bức xúc thôi. Mình cũng hay bị xe buýt lấn làn, hú còi nên cũng bực nhưng dù sao hành xử như anh kia thì cũng hơi quá đáng“, bạn T.C nói.

Ảnh hưởng xe buýt rồi còn gây tắc đường, chả biết lái xe buýt đắc tội thế nào nhưng mình không ủng hộ cách ứng xử ăn miếng trả miếng thế này“, một thành viên khác cho hay.

Theo Vietgiaitri.com

Tin tiêu điểm