Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 14/2/2017 11:12

Thực khách thích thú thưởng thức đồ ăn trên cơ thể người mẫu nam

Nhà hàng khỏa thân ở Tây Ban Nha hút khách không phải chất lượng món ăn hay nội thất xa hoa mà chính cách phục vụ đồ ăn khá "nhạy cảm" ở đây đã kích thích trí tò mò của thực khách.

Đến với nhà hàng Innato Tenerife (Tây Ban Nha), thực khách có cơ hội thưởng thức bữa tối bày trên thân thể người mẫu nude nhưng họ cũng phải trút bỏ quần áo.

Thuc khach thich thu thuong thuc do an tren co the nguoi mau nam - Anh 1

Một nhà hàng độc đáo vừa được khai trương ở Tây Ban Nha, thu hút sự chú ý của nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên đất nước bò tót. Không phải chất lượng món ăn hay nội thất xa hoa mà chính cách phục vụ đồ ăn khá "nhạy cảm" ở đây đã kích thích trí tò mò của thực khách.

Thuc khach thich thu thuong thuc do an tren co the nguoi mau nam - Anh 2

Nhà hàng mang tên Innato ở Tenerife bày biện đồ ăn trên người mẫu thật, thay vì trên bàn ăn như thông thường. Những người này đều phải trải qua những bài kiểm tra sức khỏe gắt gao, phải tắm rửa sạch sẽ trước khi được ra trình diễn. Ban đầu, thực khách khá e ngại với cách thức kỳ lạ này nhưng về sau lại rất thích thú. Đồ ăn được phục vụ là đồ Âu.

Thuc khach thich thu thuong thuc do an tren co the nguoi mau nam - Anh 3

Thực khách đến với nhà hàng cũng phải xuất hiện với bộ dạng nguyên thủy nhất. Bạn sẽ được mặc áo choàng dẫn vào chỗ ngồi, sau đó cởi bỏ hoàn toàn và trở về trạng thái tự nhiên nhất để bắt đầu bữa ăn.

Thuc khach thich thu thuong thuc do an tren co the nguoi mau nam - Anh 4

Đồ ăn được bày thẳng lên da thịt người mẫu hoặc qua một lớp lá dùng một lần để đảm bảo vệ sinh.

Thuc khach thich thu thuong thuc do an tren co the nguoi mau nam - Anh 5

Bên ngoài nhà hàng được thiết kế kín đáo, ít ánh sáng để tránh ánh mắt tò mò. Khi vào cửa, bạn sẽ phải nộp lại máy ảnh, điện thoại để tránh những hình ảnh này sẽ bị rò rỉ.

Thuc khach thich thu thuong thuc do an tren co the nguoi mau nam - Anh 6

Innato còn một số tiết mục biểu diễn phục vụ thực khách.

Thuc khach thich thu thuong thuc do an tren co the nguoi mau nam - Anh 7

Các cửa đều có người mô phỏng lính canh thời La Mã. Hình thức nhà hàng khỏa thân gần đây rất được người châu Âu chú ý, một nhà hàng tương tự cũng đã được khai trương ở London.

Theo P.V (Ngoisao)
Dân Việt

Tin tiêu điểm