Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 24/12/2016 20:21

Thú vị và hài hước với kiểu tóc cây thông Noel

Lấy cảm hứng từ những cây thông Giáng sinh, kiểu tóc ăn theo mùa lễ hội này đang tạo ra một cơn sốt nho nhỏ trên intasgram.

Ngắm nhìn những kiểu tóc nhọn hoắt, màu mè nhiều người cũng không khỏi bật cười về độ “chịu chơi”, “sáng tạo” của người tạo kiểu.

Thu vi va hai huoc voi kieu toc cay thong Noel - Anh 1

Những tưởng chỉ có kiểu tóc như sừng kỳ lân là ấn tượng nhất, nhưng phong cách thời trang ăn theo mùa Giáng sinh đã tiếp tục đưa sự sáng tạo kiểu tóc lên một nấc thang mới.

Với kiểu tóc cây thông Noel màu mè đang trở thành xu hướng gây sốt trên mạng xã hội, thì bất cứ ai sở hữu chúng cũng đủ thu hút mọi sự chú ý từ người xung quanh.

Hashtag christmastreehair cũng được tìm kiếm và xuất hiện khá nhiều những kết quả là các kiểu tóc với tạo hình thú vị.

Thu vi va hai huoc voi kieu toc cay thong Noel - Anh 2

Kiểu tóc cây thông Noel được tạo ra khi mái tóc được tạo kiểu thành dạng hình nón ngược (tương tự như cây thông Giáng sinh) và được trang trí bằng những món đồ như dây trang kim, quả châu lóng lánh.

Ngắm nhìn những mái tóc chắc chắn nhiều người sẽ tự hỏi: làm sao để tạo kiểu được?

Bạn có thể sử dụng một chai nước rỗng hoặc một đồ vật nào đó hình nón đặt lên đỉnh đầu và vuốt tóc lên bao phủ hết thân chai nước và buộc lại.

Dĩ nhiên đồ vật đặt lên để tạo hình này cần có kích thước vừa vặn với độ dài mái tóc và không nặng nề khi đội trên đầu. Sau đó, bạn cần phun keo xịt màu lên tóc.

Tone màu được lựa chọn nhiều nhất dĩ nhiên là màu xanh với đủ những “cung bậc” như: xanh lá đậm, xanh nhũ, xanh rêu, xanh lá mạ…. Cuối cùng là việc sử dụng những món đồ trang trí cho cây thông Giáng sinh như: dây đèn nháy, quả châu, dây trang kim, ngôi sao… để mái tóc trở nên cuốn hút nhất.

Nghe thôi thì cũng đã thấy việc tạo kiểu tóc này thật lích kích và lắm công đoạn. Có lẽ, nhiều người cần phải nhờ tới thợ làm tóc chuyên nghiệp để có được những kiểu tóc thông Noel như ý.

Thu vi va hai huoc voi kieu toc cay thong Noel - Anh 3

Kiểu tóc thông Noel với tạo hình vô cùng hút mắt, quyến rũ. Cũng bởi người sở hữu có được một mái tóc rất dài, óng ả. Nếu tham dự tiệc với mái tóc này chắc hẳn nhiều cô gái cũng trở thành “nữ hoàng” trong bữa tiệc Giáng sinh.

Thu vi va hai huoc voi kieu toc cay thong Noel - Anh 4

“Cây thông Giáng sinh” chuẩn mẫu

Thu vi va hai huoc voi kieu toc cay thong Noel - Anh 5

Cây thông Noel sang chảnh

Thu vi va hai huoc voi kieu toc cay thong Noel - Anh 6

Nhiều người sử dụng thêm cả tóc giả để tạo được kiểu tóc thông Noel cao và ấn tượng nhất

Thu vi va hai huoc voi kieu toc cay thong Noel - Anh 7

Thu vi va hai huoc voi kieu toc cay thong Noel - Anh 8

Thu vi va hai huoc voi kieu toc cay thong Noel - Anh 9

Nhiều phái đẹp rất hào hứng với kiểu tóc thú vị này

Thu vi va hai huoc voi kieu toc cay thong Noel - Anh 10

Thu vi va hai huoc voi kieu toc cay thong Noel - Anh 11

Trẻ nhỏ cũng vậy

Thu vi va hai huoc voi kieu toc cay thong Noel - Anh 12

Anh chàng này cũng bon chen lắm

Chắc chắn để tạo được kiểu tóc này bạn cũng cần một lượng keo, sáp vuốt tóc cực nhiều và luôn là loại làm tóc cứng nhất có thể. Dĩ nhiên, sau khi tạo hình xong, chụp ảnh hay nhiều hơn là tham gia một bữa tiệc Giáng sinh thì công đoạn tháo gỡ cho kiểu tóc này cũng công phu chẳng kém lúc làm ra nó.

Và có lẽ tốt nhất bạn nên ra hàng gội đầu để được làm sạch mái tóc đang cứng đanh bởi keo, xịt màu, nhũ, đủ thứ linh tinh, lang tang khác.

Đôi khi, sự phá cách cũng giúp cuộc sống thêm nhiều mới mẻ. Tuy có phần tốn công là thế, nhưng dịp Giáng sinh, tự tạo cho mình một kiểu tóc có phần độc lạ, thậm chí thêm chút xíu điên khùng cũng giúp bạn có thêm niềm vui trong những ngày cuối năm, chuẩn bị đón một năm 2017 an lành, hạnh phúc.

Theo Vĩ Thanh
Sống Mới

Tin tiêu điểm