Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 25/2/2016 23:00

Thót tim phát hiện rắn khổng lồ núp trong nhà bếp

Đoạn video cho thấy, con rắn khổng lồ nằm cuộn tròn trong góc căn bếp của một gia đình ở Anh và hung dữ tấn công người đàn ông có ý định tiếp cận nó.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông bất ngờ phát hiện rắn khổng lồ ẩn náu trong căn bếp và liều lĩnh tiếp cận nó đã nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi.

Con rắn khổng lồ nằm cuộn tròn trong bếp.

Theo tờ Mirror của Anh, phần lớn mọi người gặp tình huống này sẽ hét toáng lên hoặc bật khóc và ngay lập tức gọi điện cầu cứu cảnh sát. Tuy nhiên, người đàn ông trong video lại bình tĩnh đến mức đáng ngạc nhiên.

Người đàn ông liều lĩnh đưa tay ra chạm vào con rắn khổng lồ.

Khi nhìn thấy con rắn khổng lồ, người đàn ông vẫn bình tĩnh quay lại video anh ta đưa tay ra, từ từ tiếp cận và chạm vào thân con rắn. Khoảnh khắc sau đó khiến nhiều người thót tim. Khi người đàn ông đang nhẹ nhàng thu tay về, con rắn bất ngờ lao tới, ngoác rộng miệng tấn công kẻ vừa chạm vào mình.

Video kết thúc với hình ảnh con rắn chăm chú quan sát người đàn ông và phát ra những tiếng rít đe dọa. Theo Mirror, hiện chưa rõ nguồn gốc của đoạn video và tại sao con rắn lại xuất hiện trong góc bếp của căn nhà, liệu nó là vật nuôi trong gia đình hay là con vật hoang dã.

Theo danviet