Thót tim phát hiện rắn hổ mang kịch độc chui lên từ bồn cầu

22:32 13/01/2020
Rắn hổ mang kịch độc chui lên từ bồn cầu. Rắn hổ mang kịch độc chui lên từ bồn cầu.

Theo đó, chàng trai Thái Lan, sinh sống tại thủ đô Băng Cốc này khi đang chuẩn bị đi vệ sinh trong nhà mình thì bỗng giật "nảy mình" khi phát hiện ra bóng dáng một con rắn.

Mặc dù cảm thấy rất sợ hãi khi xác nhận được con rắn kia là một con hổ mang bành, anh chàng kia vẫn kịp nghĩ ra cách xử lý cực kỳ thông minh.

Giữ khoảng cách an toàn, anh chàng này đã buộc được một sợi dây dài quanh miệng của con rắn và lôi nó ra khỏi bồn cầu.

ảnh 1

Con rắn khá lớn...

"Đây là một con rắn hổ mang lớn và khá là hung dữ. Thật may mắn là tôi là người đầu tiên phát hiện ra con rắn và kịp thời xử lý. Nếu là người khác rất có thể họ sẽ gặp nguy hiểm trong tình huống này", Adlsak cho biết.

ảnh 2

Và vô cùng hung dữ khi bị kẻ khác xâm phạm lãnh thổ

Nọc độc của loài rắn hổ mang thuộc nhóm neurotoxin (độc tố thần kinh), có khả năng khiến hệ thần kinh trung ước bị tê lượt, dẫn đến tình trạng mờ mắt, chóng mặt, đau đầu, buồn ngủ và thậm chí lấy đi mạng sống của nạn nhân chỉ với 1 vết cắn.

Ngay lập tức, bài đăng của Adlsak đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng, hiện tại thu hút đến 1.000 lượt like cùng gần 500 lượt chia sẻ.

Đa số đều cảm thấy anh chàng này quá may mắn khi phát hiện ra loài rắn độc kịp thời, và cũng rất dũng cảm khi bình tĩnh xử lý tình huống mà có lẽ nhiều người sẽ phải chạy đi tìm sự trợ giúp.

Theo tinnhanhchungkhoan.vn

Bình luận của bạn đọc