Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 27/2/2018 13:11

Thiếu nữ xinh đẹp đi tù vì dựng chuyện bị bắt cóc, cưỡng hiếp

Sau khi thừa nhận bịa chuyện về 3 người đàn ông da đen, thiếu nữ 19 tuổi đã phải nhận kết cục đắng lòng.

Breana bị bồi thẩm đoàn của hạt Grayson County cáo buộc 4 tội danh

Breana bị bồi thẩm đoàn của hạt Grayson County cáo buộc 4 tội danh

Vào ngày 20/3 vừa rồi, Breana Rachelle Harmon 19 tuổi đã phải ra hầu tòa với 4 tội danh, trong đó có 3 tội danh được cấu thành. Dù luật sư bào chữa nói rằng thiếu nữ đã vô cùng hối hận vì những gì đã nói và làm nhưng Breana vẫn bị tòa tuyên án phạt tù.

Theo đó, đầu tháng 3, vị hôn phu của Breana đã báo rằng cô mất tích. Đến ngày 08/3/2017, cô gái trẻ bỗng nhiên xuất hiện tại nhà thờ địa phương trong tình trạng toàn thân bê bết máu, chỉ mặc áo phông cùng đồ lót và tuyên bố rằng mình đã bị 3 người đàn ông da đen bắt cóc, tấn công tình dục.

Breana khai rằng 3 người đó đeo mặt nạ trượt tuyết, bắt cô đi ngay trước cửa căn hộ rồi đem vào khu rừng cạnh nhà thờ, một người giữ tay chân trong khi những người khác thay phiên nhau hãm hiếp.

Vị hôn phu của Breana bị nghi ngờ là đồng lõa trong vụ lừa đảo
Vị hôn phu của Breana bị nghi ngờ là đồng lõa trong vụ lừa đảo

“Cô ấy rất hối hận vì những gì đã nói và làm. Đó cũng là lý do tại sao cô ấy quyết định nhận tội”, luật sư Bob Jarvis nói.

Chỉ vài ngày sau khi tiến hành điều tra, vụ bịp bợm đã bị vạch trần. Các chuyên gia y tế khẳng định không phát hiện bất cứ dấu hiệu gì cho thấy Breana đã bị tấn công tình dục. Cảnh sát cũng hoàn toàn không tìm thấy nghi phạm da đen giống như trong mô tả của thiếu nữ 19 tuổi.

Cảnh sát Bắc Texas cảm thấy Breana đã xúc phạm họ cũng như cộng đồng người Mỹ gốc Phi.

Theo Trà Xanh
Dân trí / Dailymail

Tin tiêu điểm