Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 4/4/2017 15:55

Thiếu nữ tay không đấm cá mập để thoát thân

Một thiếu nữ sống tại bang Kentucky đã thoát chết một cách ngoạn mục bằng cách liều mình đấm trả lại cá mập khi bị tấn công lúc đang bơi ở Vịnh Mexico ngoài khơi TP Destin, bang Florida - Mỹ.

Theo thông tin từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Okaloosa, cô gái Caitlyn Taylor, 17 tuổi, bị 6 vết thương do cá mập cắn nhưng may mắn thoát khỏi tử thần vào chiều 2-4 (giờ địa phương).

Trả lời đài truyền hình KBMT-TV, bà Tracey Taylor, mẹ của nạn nhân, cho biết con gái đang đi nghỉ ở bang Florida cùng với đội bóng mềm của trường nhân dịp nghỉ xuân thì tai nạn xảy ra.

"Caitlyn nói con bé quay lại và thấy đầu con cá mập lướt tới cùng một con sóng. Nó liền bơi ngược trở lại bờ thì cảm giác bị con cá cắn trúng phía sau" - bà Taylor kể lại sự việc kinh hoàng. "Nó có nhiều vết cắt trên tay và dấu răng từ 2 hàm của con cá mập trên cả 2 chân. Caitlyn sẽ phải khâu từ 120 đến 140 mũi" - bà nói thêm.

Thieu nu tay khong dam ca map de thoat than - Anh 1

Nữ sinh 17 tuổi có nhiều vết cắn trên chân. Ảnh: Okaloosa County Sheriff's Office

Khi kể lại với cảnh sát, nữ sinh 17 tuổi cho biết ban đầu cô nghĩ đó là một con cá heo. Lúc đó, Caitlyn đang bơi ở mực nước cao ngang eo. Khi bị con cá cắn vào chân và kéo mạnh, nữ sinh liền nhanh trí đấm vào con vật để đuổi nó đi. Đến khi con cá nhả "mồi" ra , nạn nhân và các bạn mới nhanh chóng bơi vào bờ.

Theo các nhân chứng, con cá mập dài khoảng 1,5 m. Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết họ vẫn chưa xác định được đó là giống cá mập gì.

Theo Bảo Hạnh (Theo ABC News, Inside Edition)
NLĐ

Tin tiêu điểm