Bản in

Chuyện lạ

Chủ Nhật, 12/2/2017 09:07

Thấy túi rác bất thường giữa vườn, cô gái mở ra mới phát hiện điều bất ngờ

Khi lại gần, cô gái mới bàng hoàng phát hiện ra thứ bên trong túi rác.

Sự việc xảy khi cô đang cho gà ăn thì bất ngờ phát hiện ra một chú cún con không biết từ đâu đến. Sau đó, cô thấy một túi cột chặt bám đầy bùn đất bị vứt bỏ ở đằng xa.

Thấy túi rác bất thường giữa vườn, cô gái mở ra mới phát hiện điều bất ngờ - Ảnh 1.
 

Cô gái phát hiện ra túi này khi đang cho gà ăn.

Khi lại gần, cô mới bàng hoàng phát hiện ra trong túi rác ấy lại là những chú cún con bị bỏ rơi. Chúng đều yếu ớt, gầy nhom, đói khát do bị cột chặt trong túi trong nhiều ngày. Vì bị bỏ ngoài trời ở nơi bẩn thỉu nên toàn thân chúng đều có bọ chét.

Thấy túi rác bất thường giữa vườn, cô gái mở ra mới phát hiện điều bất ngờ - Ảnh 2.
 

Có bốn chú cún con được cứu sống.

Chị của cô gái là Juliana Castañeda Turner, là chủ nhân của khu bảo vệ động vật  Juliana's Animal Sanctuary. Vì vậy chúng được đưa đến trung tâm của người chị để chăm sóc.

Theo Juliana, chúng chỉ khoảng vài tuần tuổi. Nếu một con không thoát ra khỏi túi đó thì có lẽ không ai có thể biết đến túi rác chứa đầy những chú cún con tội nghiệp ấy và chúng có thể đã bị bỏ rơi đến chết.

Thấy túi rác bất thường giữa vườn, cô gái mở ra mới phát hiện điều bất ngờ - Ảnh 3.
 

Những chú cún đang được chăm sóc cẩn thận. 

Thấy túi rác bất thường giữa vườn, cô gái mở ra mới phát hiện điều bất ngờ - Ảnh 4.
 Và đang ở trung tâm chăm sóc động vật của Juliana.

Juliana chia sẻ: "Những chú chó đã phải trải qua một khoảng thời gian sợ hãi khủng khiếp. Khi phát hiện ra chúng, tôi vừa đau lòng, vừa sốc vì không hiểu tại sao con người có thể làm chuyện đó. Dù không có đủ tiền tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức để chúng được hồi phục và khoẻ mạnh. Nếu không thể tìm thấy chủ nhân nào có thể chăm sóc tốt cho chúng, tôi sẽ tự nuôi chúng”.

Thấy túi rác bất thường giữa vườn, cô gái mở ra mới phát hiện điều bất ngờ - Ảnh 5.
 Hiện chúng đang ở khu bảo tồn động vật của Juliana và những chú cún đang hồi phục rất tốt. Thật kỳ diệu khi chú chó con lại tìm đến đúng chỗ Juliana. Nếu không gặp cô gái này thì chưa chắc tất cả chúng đã được cứu sống.

Theo Cẩm Ly
TTvn

Tin tiêu điểm