Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 27/4/2017 15:07

Thầy đồng tự đâm kiếm vào ngực để biểu diễn, ai ngờ tử vong vì bị xuyên thật vào tim

Theprit thực hiện nghi lễ đâm kiếm vào ngực để chứng tỏ mình bất tử.Theprit thực hiện nghi lễ đâm kiếm vào ngực để chứng tỏ mình bất tử.

Chỉ vì chiếc kiếm không tự gãy ra nên nó mới có thể xuyên qua ngực và chạm tới tim anh Theprit Palee.

Là một thầy đồng, anh Theprit Palee, người Thái Lan đã tự đâm kiếm vào ngực để chứng minh cho các con nhang đệ tử thấy được thứ gọi là sự bất tử của mình. Tuy nhiên, người đàn ông 25 tuổi này đã không may qua đời khi màn biểu diễn bỗng trở thành thảm kịch.

Được biết, vào chiều ngày 25/4, Theprit đã tham gia vào một buổi lễ tưởng nhớ tổ tiên tại thành phố Chiang Mai, phía Bắc Thái Lan. Trong buổi lễ, anh biểu diễn một múa điệu truyền thống để chứng tỏ rằng mình là người có sức mạnh phi thường.

Bình thường, kiếm sẽ tự gãy ra khi chạm vào bộ ngực cứng như thép của Theprit. Nhưng lần này không hiểu vì sao mũi kiếm lại xuyên thẳng qua ngực và chạm tới tim của anh. Mặc dù đã được cấp cứu ngay lúc đó nhưng Theprit vẫn không qua khỏi. Anh qua đời tại bệnh viện chỉ ít tiếng sau đó.

Anh Noom Udorn, một người dân cho biết, Theprit đã biểu diễn điệu múa truyền thống mạo hiểm đó từ vài năm nay. Trong mắt của mọi người, anh là một thầy đồng dễ mến và đáng tôn trọng.

Thầy đồng tự đâm kiếm vào ngực để biểu diễn, ai ngờ tử vong vì bị xuyên thật vào tim - Ảnh 3.

Mọi người xúm vào cấp cứu nhưng anh vẫn không qua khỏi.

Theo Chi Mai
ttvn.vn

Tin tiêu điểm