Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 10/2/2017 10:07

Thấy đầy mật ong trên tường nhà, người phụ nữ phát hiện sự thật kinh hoàng

Chỉ cần nghĩ đến thôi là không ai dám đứng trong ngôi nhà thêm một giây nào nữa.

Người phụ nữ ở bang Texas thấy có rất nhiều mật ong chảy từ trên trần xuống tường nhà, và nguyên nhân khiến cô hoàn toàn sửng đốt. Đó là tổ ong khổng lồ với khoảng 50.000 con đang “đóng đô” trên nóc nhà của cô.

Sau khi ngôi nhà ủ dột với rất nhiều mật ong không biết từ đâu ra, cô Latanja Levine ở Texas, Mỹ quyết định thuê người về sửa lại mái nhà. Trong quá trình tu sửa lại phần mái nhà, những người thợ vô tình phát hiện ra tổ ong.

Thấy đầy mật ong trên tường nhà, người phụ nữ phát hiện sự thật kinh hoàng - Ảnh 1.

Nguyên nhân của những dòng mật ong chảy xuống trần là tổ ong khổng lồ với 50.000 con đang "chiếm đóng".

Cô Latanja Levine, chủ nhân ngôi nhà cho biết: “Họ phát hiện có dấu hiệu của tổ ong và nói với tôi rằng họ không thể tiếp tục công việc nếu tổ ong vẫn còn ở đó. Vì thế mà chúng tôi đang cố gắng tìm cách để di chuyển tổ ong đi nơi khác để chúng tôi có thể sửa lại mái nhà”.

Sau nhiều nỗ lực thì tổ ong hiện tại vẫn chưa thể di dời và dù đã mời các chuyên gia về giúp đỡ nhưng họ vẫn chưa thể tìm thấy ong chúa.

Thấy đầy mật ong trên tường nhà, người phụ nữ phát hiện sự thật kinh hoàng - Ảnh 2.

 

Thấy đầy mật ong trên tường nhà, người phụ nữ phát hiện sự thật kinh hoàng - Ảnh 3.

Không ngờ ngôi nhà của cô Latanja là nơi ở của hơn 50.000 con ong.

“Họ cho khói vào tổ và có khoảng 50.000 con ong ở trong đó. Chúng bay đi khắp nơi nhưng người ta vẫn chưa tìm thấy ong chúa. Vì tổ ong còn nằm trên mái nhà mà mật ong chảy xuống các bức tường và cửa sổ khiến mọi thứ ẩm ướt, mục nát. Chúng đang dần hủy hoại ngôi nhà của tôi”, cô Levine nói thêm.

Cô Kelsie Hughes ở thành phố Scottsdale, quận Maricopa, Arizona, Mỹ cũng từng gặp trường hợp tương tự khi phát hiện trần nhà xuất hiện rất nhiều mật ong. Cô Hughes chia sẻ: “Có khoảng 2 đến 3 kg mật ong ở trên trần. Tương đương có khoảng 60 đến 70.000 con ong. Chỉ nghĩ tới điều này thôi là tôi không dám đứng trong ngôi nhà của mình rồi”.

Theo TTvn

Tin tiêu điểm