Bản in

Chuyện lạ

Thứ Hai, 20/2/2017 09:07

Thấy cánh cửa lạ trong phòng ăn, người đàn ông mở ra và không thể tin vào điều này

Sau khi chứng kiến cảnh tượng, người đàn ông cảm thấy sáng suốt khi đã không vội vàng xuống đó một mình.

Người đàn ông phát hiện thấy cánh của dưới sàn trong phòng ăn nhà mình nhưng chưa bao giờ dám mở ra. Những vị khách đến chơi nhà thấy cánh cửa bí mật đó đều tỏ ra rất tò mò và nghi ngờ rằng anh giấu thứ gì phía dưới.

Người đàn ông cho biết cánh cửa đó đã có từ rất lâu nhưng chưa có ai khám phá. Ông đăng hình ảnh căn phòng lên mạng, rất nhiều người vào bình luận rằng có vẻ ông rất nhút nhát, có người lại suy diễn rằng ông đang nuôi một con quái vật gớm ghiếc gì phía dưới.

Thấy cánh cửa lạ trong phòng ăn, người đàn ông mở ra và không thể tin vào điều này - Ảnh 1.

 

Sự tò mò ngày một nhiều hơn, ông quyết định nhờ người mở hộ để khám phá những thứ ẩn giấu sau cánh cửa bí ẩn kia. Và khi mở cửa căn phòng bí mật dưới sàn, họ đã không nói nên lời khi thấy cảnh tượng tối tăm bên dưới qua ánh đèn chẳng khác gì một cảnh trong phim kinh dị.

Thấy cánh cửa lạ trong phòng ăn, người đàn ông mở ra và không thể tin vào điều này - Ảnh 2.

 

Phía dưới là chi chít rễ mọc lòng thòng như chăng lưới, bao quanh là những thứ đã cũ  kỹ, rỉ sét, những đám chất nhầy không xác định và những con nhện độc chăng tơ, bò lổm ngổm.

Sau khi chứng kiến cảnh tượng phía dưới sàn nhà mà ngày nào mình cũng bước qua, ông cảm thấy thật sáng suốt khi đã không bao giờ mở cửa ra và xuống đó một mình. Những con nhện sẽ trực sẵn ở đó.

Tuy nhiên, để chứng minh lòng dũng cảm cũng như để tiếp tục yên tâm sống trong căn nhà, họ đã quyết định khám phá căn phòng ma quái bên dưới. Họ bắt từng con nhện ra dù biết có rất nhiều nhện và có thể nguy hiểm.

Thấy cánh cửa lạ trong phòng ăn, người đàn ông mở ra và không thể tin vào điều này - Ảnh 3.

 

Thấy cánh cửa lạ trong phòng ăn, người đàn ông mở ra và không thể tin vào điều này - Ảnh 4.

 

Thấy cánh cửa lạ trong phòng ăn, người đàn ông mở ra và không thể tin vào điều này - Ảnh 5.

 

Thấy cánh cửa lạ trong phòng ăn, người đàn ông mở ra và không thể tin vào điều này - Ảnh 6.

 

Thấy cánh cửa lạ trong phòng ăn, người đàn ông mở ra và không thể tin vào điều này - Ảnh 7.

 

Khi đặt thang và xuống căn hầm. Mùi hôi bốc lên nồng nặc với những vật thể không thể xác định. Người đàn ông thậm chí đã tường thuật cuộc “phiêu lưu mạo hiểm” dưới căn phòng lên mạng.

Ông chia sẻ: "Thật là cảnh tượng rùng rợn. Ở dưới có một cái vòi nước, hệ thống thông gió. Họ dấu bom ở dưới này chăng? Hay là bể nước? Một kho đông lạnh hay chỉ là một căn hầm".

Sau khi kết thúc cuộc khám phá, người đàn ông cũng tường tận được một phần về căn phòng bí mật nhưng không ai có thể chắc chắn liệu căn phòng đó đã từng được sử dụng để làm gì.

Theo Cẩm Ly
ttvn.vn

Tin tiêu điểm