Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 15/3/2017 15:07

Thấy bạn ngáy quá to, bực mình cầm dao chém chí mạng

Cả hai người đều ngáy to và từng phàn nàn lẫn nhau vì thói ngủ không đẹp của bạn mình.

Tờ Nhật báo Ôn Châu vừa đăng tải đoạn video rợn tóc gáy khi một người đàn ông cầm con dao to bản rượt đuổi bạn mình trong kí túc. Không chỉ là trò đùa vui, người đàn ông họ Hồng còn chém liên tục vào bạn.

Hồng bị bắt ngay sau đó vì cố ý gây thương tích. Bạn của anh cũng bị thương nặng ở lưng và chân. Theo cảnh sát địa phương, vụ việc khởi nguồn từ một lí do rất nhỏ nhặt khi Vương ngủ và ngáy quá to. Hồng ngủ cùng đã không thể chịu nổi tiếng ngáy của bạn mình nên đã nổi điên và cầm dao tấn công bạn.

Vụ việc xảy ra hôm 10.2 nhưng mãi tới gần đây video mới được đăng tải. Trong clip, Hồng cầm dao tay phải đuổi theo Vương đang trùm chăn. Khi dồn bạn mình vào góc tường, Hồng chém tới tấp vào bạn.

thay ban ngay qua to, buc minh cam dao chem chi mang hinh anh 1

Hồng cầm dao đuổi theo Vương đang trùm chăn.

Nhà máy nơi hai công nhân làm việc cho biết Hồng và Vương có vấn đề về đường thở nên ngáy rất to khi ngủ. Giám đốc đã sắp xếp cho họ ngủ cạnh nhau để không ảnh hưởng tới những người khác. Hồng và Vương thường phàn nàn vì người còn lại ngáy quá to cho tới khi sự việc đáng tiếc xảy ra.

Vương nói: “Tôi đang ngủ thì thấy bị đập mạnh vào mặt. Tôi nhìn lên thấy Hồng đang lăm lăm con dao trong tay, đứng cạnh giường ngủ. Mặt tôi đầm đìa máu”. Chỉ khi một đồng nghiệp thức giấc và gọi cảnh sát, Hồng mới chịu dừng tay. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện gần đó để cấp cứu. Vương bị thương tích cấp độ 2 và Hồng đang bị giam giữ chờ ngày xét xử.

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm