Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 23/5/2015 08:05

Thanh niên quỳ gối hàng giờ níu kéo người yêu

Tờ giấy ghi lại tâm sự của chàng trai cùng số điện thoại của cô gái.Tờ giấy ghi lại tâm sự của chàng trai cùng số điện thoại của cô gái.

Lý do khiến nam thanh niên quỳ gối cầm tờ giấy là muốn níu kéo tình cảm với bạn gái, khiến nhiều người tò mò.

Chiều 22/5, trên nhiều diễn đàn lớn xôn xao hình ảnh một nam thanh niên quỳ gối, xung quanh dán nhiều giấy tờ với cùng nội dung: "Tôi muốn xin một lời khuyên, tôi tuyệt vọng quá và tôi không muốn mất người yêu". Người chia sẻ bức ảnh cho biết hình ảnh này được ghi lại ở cổng công viên Dịch Vọng (Cầu Giấy, Hà Nội).

Bức ảnh sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều phản hồi của độc giả cùng nhiều ý kiến trái chiều xung quanh hành động này. Đa số phản ứng gay gắt vì cho rằng "đây là hành động hèn hạ, kém cỏi của đàn ông con trai", "ở nhà chưa bao giờ quỳ gối vì bố mẹ nên quỳ gối van xin người yêu cũng không đáng".

Theo tìm hiểu, chàng trai này tên Q. (24 tuổi, Thanh Hóa) có người yêu tên O. (26 tuổi, Thanh Hóa). Theo lời kể của chàng trai, hai người yêu nhau, Q. hứa rằng trong 3 tháng sẽ kiếm được 10 triệu đồng để lo cho O. nhưng không làm được. 

Mới đây, Q. phát hiện hình ảnh O. chụp cùng với người yêu cũ, nghĩ O. có ý định quay lại với người cũ nên hai bên xảy ra cãi vã. Lúc đó O.nói: "Anh lấy gì để cưới em? Tiền không là gì nhưng nó sẽ quyết định được nhiều thứ!". 

Quá tuyệt vọng, Q. ra công viên Dịch Vọng quỳ gối mong lời khuyên của người qua đường. Mặc dù được nhiều người nhắc nhở và khuyên bảo nhưng rất lâu sau chàng trai mới chịu đứng lên.

Theo ngoisao.net

Tin tiêu điểm