Bản in

Chuyện lạ

Thứ Ba, 14/2/2017 12:07

“Thánh liều” cố bơi đến điểm phun trào nham thạch để chụp ảnh tự sướng

Hơn cả “đùa với lửa”, một người đàn ông đã dám bơi đến gần dòng dung nham nóng bỏng chảy từ núi lửa Liluaea (Hawaii) xuống biển với một chiếc gậy selfie.
 Nguồn: Ảnh cắt từ Video
Nguồn: Ảnh cắt từ Video

Tháng Tám vừa qua, nhiếp ảnh gia khá nổi tiếng sống tại Hawaii, Kawika Singson, khi đang quay dòng dung nham chảy từ núi lửa Kilauea xuống biển ngoài khơi bờ biển Big Island đã chứng kiến một cảnh tượng khó tin lọt vào ống kính của mình: Một người đàn ông đang cố gắng bơi tới điểm phun trào của một dòng nham thạch.

Đoạn video cho thấy, dường như anh ta cố gắng chụp lại khoảnh khắc dòng dung nham nóng bỏng đang bốc khói cuồn cuộn khi đổ xuống mặt nước biển.

Singson tải lên đoạn phim về người đàn ông liều lĩnh lên kênh YouTube của mình tuần trước, và không ngạc nhiên khi các fan hâm mộ của Singson đã bị sốc.

"Dù chúng tôi - Signson ám chỉ cả mình lẫn người đàn ông (đề nghị được giấy tên) trong đoạn video - đã sống trên hòn đảo lửa này từ khi còn nhỏ và không lạ gì với dung nham cũng như sự nguy hiểm vốn có của nó, nhưng hành động nói trên quả thực là vô cùng nguy hiểm", anh chia sẻ với tờ The Huffington Post. "Nếu bạn nhìn qua hình ảnh và video của tôi, bạn sẽ thấy rằng tôi không lạ gì với dung nham và nguy hiểm vốn có của nó."

"Tôi không khuyên bất cứ ai làm điều này!" - Signson nói thêm.

Theo Tuấn Kiệt
Dân trí