Bản in

Chuyện lạ

Thứ Hai, 17/10/2016 20:00

'Thân mật' gây tiếng ồn trong đêm, bị phòng bên cạnh gọi ra đánh

Giữa đêm, nam thanh niên đã bị 10 người đàn ông sang gọi cửa trước khi xông vào đánh tới tấp trong khách sạn. Nguyên nhân "nhạy cảm" phía sau khiến nhiều người bấm bụng cười.

Sự việc xảy ra lúc 2 giờ sáng 13/10 vừa qua tại một khách sạn ở quận Hải Thành (thành phố Bắc Hải, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc). Người bị đánh là một thanh niên họ Lôi.

Theo điều tra của cảnh sát sau khi vụ ẩu đả đã xảy ra, Lôi và bạn gái trong lúc thân mật với nhau trong phòng khách sạn, vì vô ý nên đã để âm thanh phát ra quá lớn, khiến những người khách ở phòng bên cạnh khó chịu.

Có lẽ vì "cáu tiết" nên nhóm này đã xông sang phòng bên cạnh gọi cửa, lôi "nhân vật nam chính" ra ngoài "nói chuyện" rồi lao vào đấm đá đối phương.

Được biết nhóm đàn ông kia là nhân viên một công ty giải trí ở Quảng Châu, đến Bắc Hải công tác, tổ chức sự kiện.

Tại hiện trường, anh Lôi bị đánh khá đau, phần đầu, vai, cánh tay đều bị thương. Hai bên thậm chí còn lôi nhau ra đến tận cửa khách sạn, cho đến khi được nhân viên bảo vệ và lễ tân can ngăn vẫn không chịu dừng tay.

Chỉ đến khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, vụ ẩu đả mới chấm dứt. Nhóm người đến từ Quảng Châu sau đó đã phải bồi thường cho Lôi và bạn gái anh này 15.000 NDT (tương đương hơn 50 triệu đồng).

Sự việc đã khiến nhiều người vừa bực tức vừa buồn cười. Giá như cả hai bên đều biết kiềm chế, có lẽ đã không có chuyện đáng tiếc xảy ra. Hy vọng rằng đây cũng là một bài học cho tất cả chúng ta.

Theo Soha

Tin tiêu điểm