Bản in

Chuyện lạ

Thứ Hai, 13/3/2017 11:07

Thảm họa dép nhựa lông lá giá 8 triệu đồng khiến bạn ngã ngửa

Thậm chí, nó còn lọt vào mắt xanh của nhiều tín đồ thời trang trên khắp thế giới và hiện đang rơi vào tình trạng cháy hàng.

Vượt qua mọi quy chuẩn về thời trang, siêu phẩm dép nhựa đục lỗ viền lông của hãng Crocs đã thành công khiến mọi tín đồ làm đẹp trên khắp thế giới phải ngỡ ngàng. Dù có thiết kế vô cùng khó hiểu nhưng nó vẫn được bán với giá đắt cắt cổ.

Mẫu dép khó hiểu này của Crocs hiện đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

Được biết, đây là thành quả sáng tạo của nhà thiết kế người Scotland Christopher Kane. Về cơ bản, mẫu dép này khá giống với các loại dép đục lỗ thông thường của hãng Crocs. Thế nhưng, nhà sản xuất đã đính thêm một lớp lông màu nâu nhạt lên khắp viền dép, tăng sự sang chảnh, khí chất cho sản phẩm vốn không có chút tinh tế này.

Ngay khi vừa ra mắt tại Tuần lễ thời trang London, sản phẩm này lập tức trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của giới mộ điệu thời trang. Nhiều người cảm thấy nó khá thô, kì cục hay không muốn nói là lố bịch. Với mức giá 350 USD (gần 8 triệu VND), họ hoàn toàn có thể sắm những đôi giày đẹp đẽ và có tính ứng dụng cao hơn. Thậm chí, một số còn khẳng định mẫu dép này chắc chắn sẽ lọt vào danh sách hàng tồn kho của Crocs trong thời gian tới.

Thế nhưng, trong cuộc sống, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Tuy có thiết kế độc dị nhưng sản phẩm này vẫn lọt vào mắt xanh của các fashionista. Hiện nó đang trong tình trạng cháy hàng trên mọi mặt trận.

Ít ai ngờ rằng, nó lại được bán với giá gần 8 triệu VND.

Thế nhưng, mẫu dép này lại đang được nhiều tín đồ thời trang săn đón.

Theo ttvn.vn

Tin tiêu điểm