Bản in

Chuyện lạ

Chủ Nhật, 23/12/2018 10:10

Thái Lan: Thị phạm cho học sinh, một lính cứu hỏa suýt bị trăn quấn mất mạng

Thái Lan: Thị phạm cho học sinh, một lính cứu hỏa suýt bị trăn quấn mất mạng

Một lính cứu hỏa người Thái Lan để trăn quấn quanh người khi tham gia lớp học hướng dẫn cách đối phó với loài này cho các học sinh tiểu học. Tiết học đã gặp phải sự cố ngoài ý muốn.
 

  Clip: Trăn dài 5 mét quấn chặt lính cứu hỏa ở Thái Lan

Nhằm tuyên truyền kiến thức cho các học sinh trường tiểu học ở Bangkok - Thái Lan khi gặp phải những sự cố bất ngờ, lính cứu hỏa đã trực tiếp thị phạm bằng việc cho chăn quấn qua người.

Anh Khun Apichet, lính cứu hỏa 40 tuổi đóng vai nạn nhân bị con trăn dài 5 m siết quanh người. Một đồng nghiệp khác của Apichet đứng bên cạnh, hướng dẫn cho các em học sinh các xử lý trong tình huống này.

Tuy nhiên, các diễn biến sau đó đi chệch kịch bản ban đầu khi con rắn bộc phát bản năng tự nhiên và bắt đầu bóp nghẹt "con mồi". Apichet mặt đỏ bừng, đặt tay giữa cổ để ngăn con vật không siết cổ mình, trong khi anh bạn đồng nghiệp vẫn đang thao thao bất tuyệt bên cạnh mà không hề hay biết chuyện gì đang xảy ra.

Rất may một nhân viên cứu hỏa phát hiện ra nên chạy tới để can thiệp. Còn các học sinh cho rằng chú lính cứu hỏa chỉ diễn quá nhập vai mà không hề hay biết.

Theo Daily Mail, con trăn được sử dụng trong buổi hướng dẫn được bắt cách đây vài năm, nuôi nhốt từ đó cho tới nay và thường xuyên được mang tới các hoạt động tương tự.

Theo Nld.com.vn

Tin tiêu điểm