Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 13/4/2019 19:15

Thả diều, người đàn ông bị đứt lìa 3 ngón tay

Ảnh chụp X-quang cho thấy ba ngón tay của một người đàn ông ở Giang Tô bị đứt rời sau khi thả diều trong gió lớn. Ảnh: SCMP.Ảnh chụp X-quang cho thấy ba ngón tay của một người đàn ông ở Giang Tô bị đứt rời sau khi thả diều trong gió lớn. Ảnh: SCMP.

Khi cố gắng thu dây diều vì nhận thấy cơn dông đến gần, hai người đàn ông bị dây quấn chặt vào tay, gây chấn thương nghiêm trọng.

Hai người đàn ông trung niên ở thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc hôm 9/4 đang thả diều thì nhận thấy một cơn dông đến gần. Họ cố kéo diều trở lại nhưng ngay lúc đó, một cơn gió mạnh thổi tới, quấn dây diều quanh tay của họ.

Dây bị quấn chặt đến mức nó chỉ rời ra sau khi cắt đứt ba ngón tay của một người và gần như cắt lòng bàn tay của người kia thành hai. Hai nạn nhân lập tức được đưa tới bệnh viện thành phố Nam Thông.

Sau hơn 16 giờ phẫu thuật, các bác sĩ nối lại ba ngón tay cho người đàn ông đầu tiên và khâu lòng bàn tay cho người còn lại.

"Tôi đã thu được một nửa đoạn dây nhưng đột nhiên gió thổi mạnh. Dây diều quấn chặt tay tôi và tôi không thể gỡ ra. Dây chỉ dày 2 mm và tôi có cảm giác nó biến thành con dao sắc vì gió thổi rất mạnh", một người đàn ông kể.

Theo Vnexpress