Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 16/2/2017 17:07

Tay đua thoát chết trong gang tấc ngay trước mũi tàu hỏa

Tay đua thoát chết trong gang tấc ngay trước mũi tàu hỏa

Lái tàu Colin Sharp cho biết đoàn tàu đang lao về phía trước với tốc độ 160km/h thì ông bất ngờ phát hiện một tay đua ngã giữa đường ray. Không kịp giảm tốc hay dừng tàu lại, ông Sharp đoán chắc rằng tay đua sẽ bị đâm trúng. Thế nhưng người này đã may mắn thoát chết trong tích tắc.
 Đoạn video ghi lại cảnh thoát chết thần kì của một tay đua ngay trước mũi xe lửa đã được người lái tàu có tên Colin Sharp đăng tải lên trang Facebook cá nhân.

Theo Colin Sharp, vụ việc xảy ra gần thị trấn Ballan (Victoria, Úc) cách đây không lâu.

Vào thời điểm đó, khi đoàn tàu đang lao về phía trước với vận tốc 160km/h thì Colin bất ngờ phát hiện một tay đua ngã xe giữa đường ray. Không kịp giảm tốc hay dừng tàu lại, Colin đoán chắc rằng tay đua sẽ bị đoàn tàu đâm trúng. Trong khi đó, tay đua vẫn loay hoay giữa đường ray mà không thể đứng lên.

Cuối cùng, khi mũi tàu chỉ còn cách tay đua vài mét, người này bất ngờ bật dậy và lao đi như tên bắn, thoát chết một cách thần kì. Chiếc xe máy khi ấy vẫn bị kẹt lại trên đường ray và bị tàu nghiền nát.

Tay đua thoát chết trong gang tấc ngay trước mũi tàu hỏa ảnh 1Tay đua nhảy khỏi đường ray trong tích tắc.
Tay đua thoát chết trong gang tấc ngay trước mũi tàu hỏa ảnh 2
Mọi việc xảy ra quá nhanh khiến Colin Sharp tin rằng tay đua đã bị đoàn tàu đâm tử vong. Tuy nhiên sau đó, khi phát hiện ra rằng tay đua đã kịp thoát khỏi lưỡi hái tử thần, Colin đã thở phào nhẹ nhõm.

“Tay đua này đã đi tắt trong khi cách đó chỉ 50m có một tuyến đường cắt ngang đường ray. Tôi chia sẻ video này như một lời cảnh báo cho mọi người bởi họ thường không biết rằng một đoàn tàu đang chạy sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể dừng lại.”, Colin Sharp cho biết thêm.

Theo Minh Hạnh
TPO