Bản in

Chuyện lạ

Thứ Hai, 27/3/2017 00:07

Tất tả khắp nơi tìm váy cưới vì chồng nhỡ tay đem đi làm từ thiện

Natalie Gelbert vô cùng đau khổ khi phát hiện chiếc váy cưới kỉ niệm đã bị chồng tặng cho một tổ chức từ thiện còn đồ quyên góp của gia đình thì vẫn còn nguyên.

Bị mất váy cưới, Natalie đã rất giận chồng
Bị mất váy cưới, Natalie đã rất giận chồng

Chồng của Natalie, Chad Gelbert, vốn định đem cho quần áo cũ của con gái 7 tuổi nhưng lại lấy nhầm chiếc túi đựng trang phục cưới của vợ. Kết quả là bộ váy bị đưa đến tổ chức Goodwill Community Foundation rồi không tìm thấy tung tích.

“Tôi có một con gái riêng 7 tuổi. Hai vợ chồng đã đóng gói tất cả quần áo cũ của bé để mang đi cho. Váy của tôi cũng ở trong phòng lưu trữ. Chad để nó vào một cái túi đen giống hệt chiếc túi đựng đồ đem đi từ thiện và kết quả là anh ấy đã vô tình vứt bỏ váy cưới của vợ mình”, Natalie đau lòng chia sẻ.

Người phụ nữ 25 tuổi cho biết lúc xảy ra vụ nhầm lẫn, bản thân đang có hẹn ở phía bên kia thị trấn và chỉ phát hiện ra khi đi tìm váy cưới trong phòng cất trữ nhưng không thấy. Ngay sau khi nhận ra sai lầm, Chad cũng đã lập tức đưa vợ tới trung tâm quyên góp để xem trang phục kỷ niệm còn hay không. Đáng tiếc, nhân viên ở đó nói rằng chiếc váy đã được bán với giá 20 hoặc 25 đô la cho một người nào đó.

Natalie rất yêu chiếc váy cưới dính vết son môi của mình
Natalie rất yêu chiếc váy cưới dính vết son môi của mình

Hiện tại, hai vợ chồng vẫn chưa hết hy vọng và khẳng định sẽ còn tiếp tục đi tìm trang phục cưới ngày nào. Kể từ khi đăng tin tìm kiếm trên mạng, Natalie được nhiều người ngỏ ý tặng một chiếc váy y hệt, tuy nhiên bà mẹ trẻ một mực từ chối vì cho rằng không có món đồ nào thay thế được bộ váy kỉ niệm đã mặc trong ngày trọng đại

Theo Trà Xanh
dantri.vn

Tin tiêu điểm