Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 22/2/2017 11:07

Sự thay đổi ngoại hình đáng kinh ngạc của cô nàng giảm một phát 40kg

Từng là người có thói quen ăn uống vô tội vạ, giờ đây, Chelsea Pateman lại khiến người ta ngưỡng mộ vì thành tích giảm cân chóng mặt của mình.

Sở hữu thân hình mảnh mai cùng đường cong nóng bỏng, quyến rũ luôn là ước mơ của phụ nữ. Vì muốn được khoác lên mình bộ áo tắm gợi cảm như bao chị em khác, cô nàng Chelsea Pateman đến từ thị trấn Crewe, hạt Cheshire, phía đông bắc nước Anh đã quyết tâm giảm gần 40kg trong vòng 15 tháng. 

Sự thay đổi ngoại hình đáng kinh ngạc của cô nàng giảm một phát 40kg - Ảnh 1.
 

Chính sở thích ăn uống đã khiến cô nàng 23 tuổi tăng cân chóng mặt.

Vốn là người có niềm đam ẩm thực, cô gái 23 tuổi luôn tích cực mua đồ ăn nhanh. Thông thường, cô thường gọi đồ ăn về nhà 4 lần/tuần. Mỗi lần, cô sẽ tiêu khoảng 20 bảng (hơn 560.000 VND) trở lên. Tuy nhiên, nếu gọi pizza, con số ấy sẽ chạm mốc 40 bảng (khoảng 1,1 triệu VND). Trung bình mỗi tuần, cô tường tiêu ít nhất 200 bảng (hơn 5,6 triệu VND) cho việc ăn uống. Đặc biệt, Chelsea còn được chồng ủng hộ nhiệt tình, thậm chí anh cũng ăn khỏe không kém vợ.

Khi cân nặng ngày một tăng dần, Chelsea mới bắt đầu tá hỏa. Nhìn những bức ảnh của chính mình trong chuyến du lịch Ba Lan vào tháng 5/2014, cô hạ quyết tâm sẽ hạn chế việc ăn uống. Phần vì để tiết kiệm tiền bạc, phần vì muốn có thân hình thon gọn hơn để mặc bikini (áo tắm 2 mảnh). 

Trong 15 tháng qua, cô luôn nỗ tực tập luyện và ăn uống hợp lý. Từ một người luôn mặc size 22, giờ đây, cô đã có thể mặc vừa quần áo size 10. Sau tất cả, cuối cùng thì cô gái 23 tuổi cũng có thể diện bikini và quần sooc ngắn như bình thường. 

Chia sẻ với báo giới, Chelsea cho biết cô hoàn toàn hài lòng với thân hình và cuộc sống hiện tại. Có lẽ chưa bao giờ, cô cảm thấy tự tin, khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng như bây giờ. 

Sự thay đổi ngoại hình đáng kinh ngạc của cô nàng giảm một phát 40kg - Ảnh 2.
 

Trung bình mỗi tuần, cô thường chi hơn 5 triệu VND để đặt đồ ăn nhanh.

 
Sự thay đổi ngoại hình đáng kinh ngạc của cô nàng giảm một phát 40kg - Ảnh 3.
 

Từ người mặc size 22, hiện cô đã mặc vừa size 10 bình thường.

 
Sự thay đổi ngoại hình đáng kinh ngạc của cô nàng giảm một phát 40kg - Ảnh 4.
 

Sau khi giảm cân thành công, cô cảm thấy tự tin và tràn đầy năng lượng.

 

Theo Ngọc Nguyễn
ttvn.vn

Tin tiêu điểm