Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 29/10/2015 23:35

Sự thật về việc cô gái bị biến thành quái thú vì bất hiếu

Thời gian gần đây, cư dân mạng xôn xao với lời đồn về một cô gái người Miến Điện bị một lời nguyền cổ xưa mà biến thành quái thú khi cô này liên tục có những lời nói lăng mạ, bất hiếu với bố mẹ.

 

Quá bất hiếu với cha mẹ, cô gái bị biến thành quái thú?

Quá bất hiếu với cha mẹ, cô gái bị biến thành quái thú?

Điều này đã được kể lại bởi người Eskimo rằng: Cô gái Miến Điện đã nguyền rủa cha mẹ mình thường xuyên và trong suốt những năm đó cơ thể cô cứ thay đổi và sinh hoạt đời sống theo hình dạng này , cô đi bộ bằng cả chân và tay thật như một loài chó bình thường.

Sau khi nhìn lại sự thay đổi của mình cô vô cùng sửng sốt khi thấy hình dạng của mình thay đổi gần như giống loài chó. Cô cảm thấy xấu hổ và ân hận những việc làm của mình với cha mẹ và cô luôn sống và xa lánh người lạ cho đến cuối đời.

Gia đình sinh vật lạ phát hiện năm 2004 tại Amazon
 

Nhưng đó chỉ là lời kể của người Eskimo, các nhà khoa học đã vào cuộc để tìm kiếm sự thật liên quan đến cô gái biến thành quái thú này. Rất vất vả để họ tìm đến được địa chỉ của cô. 

Tuy nhiên, sau khi phân tích tế bào và xét nghiệm ADN, các nhà khoa học nhận thấy rằng họ đã từng gặp một sinh vật tương tự sinh sống trong rừng Amazon vào cuối năm 2004. Sự thật về loài sinh vật này đến nay vẫn là một ẩn số về nguồn gốc và sự phát triển. 

Theo phán đoán của các nhà khoa học, đây có thể là một loài linh trưởng họ hàng với loài khỉ Capuchin. Giải thích về sự huyền bí liên quan đến lời nguyền mà cô gặp phải theo lời đồn của dân làng, các nhà Khoa học cho rằng đây chỉ là một hiện tượng biến đổi gen. Sau khi khi mang mẫu thí nghiệm về viện nghiên cứu họ sẽ xác định nguyên nhân và phản ứng nào đã tạo ra điều kỳ lạ này.

Theo Cẩm nang gia đình