Bản in

Chuyện lạ

Thứ Hai, 18/2/2019 15:28

Sự thật bất ngờ sau màn cầu hôn bằng chiếc nhẫn 7.000 bảng của chàng trai người Anh

GD&TĐ - John Elliot sống tại Balham, London (Anh) đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để có được chiếc nhẫn đắt tiền cầu hôn người mình yêu.

Trong khi rất nhiều người phải mất thời gian lựa chọn nhẫn cầu hôn, chàng trai 27 tuổi John Elliot đã quyết định thuê một chiếc nhẫn trị giá 7.000 bảng từ một người xa lạ, để có một buổi cầu hôn đáng nhớ bên người yêu – Ashleigh.

John Elliot và vị hôn thê Ashleigh.

Chỉ với 50 bảng, John đã có thể thuê chiếc nhẫn xa xỉ này từ Jenni Parker, sau khi anh liệt kê các yêu cầu của mình trên một trang web chuyên cho vay, mượn các loại mặt hàng khác nhau.

Chiếc nhẫn trị giá 7000 Bảng Anh mà John đi thuê.

John đã nảy ra ý tưởng kỳ lạ này vì muốn vị hôn thê Ashleigh được nhận một chiếc nhẫn khác biệt với mọi người trong ngày trọng đại. Anh cho biết: “Tôi muốn Ashleigh nhận được chiếc nhẫn mà cô ấy xứng đáng”. Ashleigh đã không ngần ngại nói “Đồng ý” trước lời câu hôn lãng mạn từ Elliot.

Mặc dù thừa nhận khá buồn sau khi biết chiếc nhẫn không phải của mình, Ashleigh tiết lộ, nhưng cô thừa nhận bản thân biết mình phù hợp với chiếc nhẫn cưới như thế nào. John Elliot chia sẻ, anh cảm thấy thật may mắn khi Ashleigh chấp nhận lời cầu hôn với chiếc nhẫn đi mượn.

Jenni Parker - chủ nhân chiếc nhẫn.

Chủ nhân thật sự của chiếc nhẫn - Jenni Parker cho biết, đó là món quà bà cô để lại, sau khi cuộc hôn nhân của cô đổ vỡ.

Jenni nói: "Tôi tự hào khi nói rằng, chiếc nhẫn là một phần trong lịch sử của gia đình tôi. Suốt 8 năm, chiếc nhẫn luôn lấp lánh trên tay tôi và nhắc nhở rằng, tôi xứng đáng với những điều tốt đẹp”.

Vân Huyền
Theo Mirror