Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 27/2/2016 22:00

Spa đầu tiên trên thế giới mát-xa cho người và thỏ

Khách đến quán spa sắp mở tại London, Anh, không những được phục vụ miễn phí mà còn có thể thoải mái chơi đùa và ngắm nhìn những chú thỏ được thả ở khắp nơi.
 

7th Heaven là một nhãn hiệu làm đẹp bảo vệ, chăm sóc động vật cuồng nhiệt không kém gì cách họ chăm sóc và làm đẹp cho khách hàng.

Vì vậy họ đã quyết định mở hẳn một pop-up spa, kiểu cửa hàng “mọc lên” trong một thời gian ngắn rồi biến mất, cho người và thỏ. Đây là nơi mà "động vật cũng được chăm sóc chẳng kém gì con người."

Spa độc đáo này dự tính sẽ được mở trong ba ngày 12-14 tháng 3 tại đường Shelton.

Những khách nào yêu thỏ có thể tìm đến để được mát xa mặt hay toàn thân miễn phí, được phục vụ bởi những chuyên gia trị liệu sắc đẹp uy tín. Cả đồ ăn lẫn thức uống cũng sẽ được miễn phí để khách hàng có thể xả stress tốt nhất. Không những thế, mặt nạ cho chân và tay cũng sẽ được phân phát cho khách đến.

 

Nhưng quan trọng nhất đó chính là hình ảnh siêu dễ thương của đàn thỏ đến từ Trung Tâm Giải Cứu Thỏ Greenwich. Sự hiện diện của những chú thỏ lông xù đáng yêu có lẽ lại là liệu pháp xả stress hữu hiệu nhất.

Steven Van Hemmen, phát ngôn viên của 7th Beauty cho biết họ yêu quý động vật cũng như con người vậy nên đây là cách tuyệt vời nhất để thể hiện tình yêu cho cả hai.

 

"Những chú thỏ ở đây cũng sẽ được làm đẹp và chăm sóc bằng rất nhiều thức ăn, sân rộng để chạy nhảy, khám phá và giao tiếp với con người. Chúng rất thích được giao tiếp với con người," Steve cho biết.

Theo Dân trí