Bản in

Chuyện lạ

Thứ Hai, 26/10/2015 09:00

Sốc với sinh vật lạ tìm thấy ở Paraguay

Những người lính cứu hỏa ở Paraguay đa phát hiện một xác chết đang phân hủy của một sinh vật mà họ không thể nhận diện ra.

 Sinh vật này quá kỳ dị, trông không giống bất cứ sinh vật nào từng biết
Sinh vật này quá kỳ dị, trông không giống bất cứ sinh vật nào từng biết

Sự việc ngay sau đó đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người dân nơi đây. 

Một số người cho rằng nó là loài quỷ hút máu dê (Chupacabra), một số lại cho rằng nó là một sinh vật ngoài hành tinh hay một loại cryptid (sinh vật không thể xác định).

Hình ảnh sinh vật bí ẩn trên một kênh truyền hình địa phương

Theo các tờ báo địa phương, sinh vật này được tìm thấy vào ngày 21 tháng 10 gần bờ sông Parana ở Carmen del Paraná, Itapúa.

Ban đầu nó được cho là của một con khỉ, nhưng sau đó khi xem xét kĩ lưỡng họ vẫn không thể xác định sinh vật này là con gì.

Vì không thể xác định danh tính loài sinh vật kỳ là này nên có nhiều lời suy đoán về nó như sinh vật ngoài hành tinh, quỷ hút máu dê, một sinh vật dạng cryptid, một con khỉ... Điều này càng làm sự việc trở nên bí ẩn.

Người ta hy vọng một cuộc điều tra chính thức sẽ mổ xẻ xác của sinh vật này nhằm tìm ra đáp án về sinh vật mà các lính cứu hỏa đã phát hiện.

Sinh vật này có thể là một con khỉ?

Gần khu vực phát hiện xác sinh vật này là nơi có rất nhiều khỉ. Nhà thám hiểm Peter Fawcett cho biết ông từng thấy một nhóm khỉ vào năm 1914 gần đó.

Giả thuyết về sinh vật kỳ lạ này có thể chỉ là một con khỉ (Mono Grande trong tiếng Tây Ban Nha)?

Mặc dù vậy, thật sự nó là sinh vật gì thì người ta vẫn không thể xác định được. Một cuộc điều tra chính thức sẽ giúp chúng ta có được câu trả lời sớm nhất.


Theo Tin tức