Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 3/1/2019 00:17

Sốc nặng phát hiện bí mật của vợ sau 19 năm sống hạnh phúc

Người đàn ông đã bị sốc nặng khi phát hiện ra người vợ suốt 19 năm nay mình “đầu gối tay ấp” thực ra lại là một người đàn ông.

Việc phát hiện ra người bạn đời đã lừa dối mình là một việc không hề dễ dàng. Nhưng với người đàn ông này, cú sốc của ông ta còn lớn hơn nhiều khi phát hiện người vợ quyến rũ của mình hóa ra là một… người đàn ông.

Vào năm 1993, ông Jan đã gặp gỡ một người phụ nữ có tên Monica, người Indonesia, mới chuyển đến sống tại thị trấn Antwerp, Bỉ. Ông Jan miêu tả cô Monica khi ấy là một người phụ nữ rất “xinh đẹp và quyến rũ”, chỉ là không giỏi một vài công việc của phụ nữ.

Sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi đã quyết định tiến tới hôn nhân. Thời điểm đó, ông Jan và cô Monica gặp khá nhiều khó khăn trong việc xin giấy tờ cư trú cho cô Monica vì luật nhập cư tại Bỉ rất khắt khe. Chính quyền địa phương cũng nhiều lần đặt nghi vấn về danh tính của cô Monica nhưng sau đó vẫn thông qua, quyết định cấp thẻ cư trú dài hạn cho cô.

19 năm sống hạnh phúc bên người vợ quyến rũ, chồng đau đớn phát hiện ra vợ là đàn ông - Hình 1

Ông Jan luôn tự hào khi lấy được cô vợ xinh đẹp, quyến rũ.

Trước khi lấy cô Monica, ông Jan đã có 1 đời vợ và 2 đứa con. Người đàn ông 44 tuổi hỏi cô vợ thứ hai 27 tuổi rằng có muốn có con không và rồi cặp đôi quyết định không sinh thêm con nữa.

Theo lời kể của ông Jan, cô Monica luôn đối xử rất tốt với các con riêng, không hề có khoảng cách giữa con chồng – mẹ kế. “Cô ấy luôn là người mẹ tốt đối với các con tôi và nấu ăn cũng rất ngon, chỉ là không giỏi dọn dẹp việc nhà và là quần áo”, ông Jan nói.

Cuộc hôn nhân của họ vẫn viên mãn cho đến năm 2012, khi cô Monica tìm được công việc ổn định sau một thời gian dài làm tạm bợ. Đó cũng chính là lúc ông Jan phát hiện ra sự thật khó tin về người “đầu gối tay ấp” của mình suốt 19 năm qua.

19 năm sống hạnh phúc bên người vợ quyến rũ, chồng đau đớn phát hiện ra vợ là đàn ông - Hình 2

Ông Jan phát hiện người vợ chung sống bên mình 19 năm qua thật ra là đàn ông.

Kể từ khi có công việc mới, cô Monica hoàn toàn thay đổi, bắt đầu ăn mặc gợi cảm và mát mẻ hơn. Con trai của ông Jan cũng thường xuyên bắt gặp mẹ kế trong những quán bar.

Cô Monica còn đăng những bức ảnh chụp cùng trai trẻ lên mạng xã hội. Ông Jan thậm chí còn tìm thấy những dòng tin nhắn mùi mẫn mà Monica gửi cho những người đàn ông khác.

Sau đó, ông Jan bắt đầu nghe được những tin đồn về người vợ thứ 2 của mình, rằng cô là một người chuyển giới. Con trai của ông cũng nghe được những tin đồn tương tự. Quá tức giận, ông Jan đã gọi vợ để hỏi cho ra nhẽ.

Sau một hồi tranh cãi, cuối cùng cô Monica đã thừa nhận mình là một người chuyển giới. Cô nói rằng mình đã phẫu thuật thành phụ nữ hoàn toàn nên không cần thông báo cho chồng biết.

19 năm sống hạnh phúc bên người vợ quyến rũ, chồng đau đớn phát hiện ra vợ là đàn ông - Hình 3

Sự thật này đã khiến người chồng sốc nặng.

Theo Vietgiaitri

Tin tiêu điểm