Bản in

Chuyện lạ

Chủ Nhật, 26/3/2017 01:07

Soái ca Thần Lợn ăn hết 50 cái bánh donut trong vòng 11 phút

Matt từng về nhì trong một cuộc thi ăn uống.Matt từng về nhì trong một cuộc thi ăn uống.

Không chỉ xử đẹp những chiếc bánh donut trong thời gian cực ngắn, anh chàng này còn nổi tiếng về khả năng ăn uống siêu hạng của mình.

Ăn ngon thì ai cũng thích nhưng giới hạn của dạ dày và ám ảnh cân nặng đôi khi lại khiến chúng ta chỉ dám nhìn đồ ăn trong thèm thuồng.

Tuy nhiên, anh chành Matt Stonie, 25 tuổi đến từ bang California (Mỹ) lại có thể ăn cùng một lúc 50 chiếc bánh donut vô cùng dễ dàng.

Ngày 21/3 vừa qua, Matt đã thực hiện thử thách ăn 50 chiếc bánh donut tương đương 12.000 calo rồi chia sẻ khoảnh khắc đó lên trang Youtube của mình.

Điều đáng nói là thời gian anh hoàn thành thử thách khó đỡ này chỉ vỏn vẹn 11 phút. Có thể nói, sức ăn của Matt gần như ngang ngửa với sức ăn của một đội cảnh sát.

Được biết, Matt hiện đang sở hữu một kênh Youtube với 2,4 triệu lượt theo dõi. Đây cũng là nơi anh thường xuyên đăng tải các video về thử thách ăn uống do chính mình thực hiện.

Điểm chung của những thử thách này là ăn một lượng thức ăn lớn trong thời gian rất ngắn. Ngoài ra, năm ngoái anh còn tham gia vào một cuộc thi ăn bánh kẹp xúc xích và đạt giải nhì.

Bên cạnh đó, Matt còn nổi tiếng nhờ vẻ đẹp trai lãng tử và thân hình trông chẳng có vẻ gì là thần lợn của mình. Mọi người còn đặt biệt danh cho anh là Megatoad (tạm dịch: Cóc Đại) để chỉ khả năng ngấu nghiến thức ăn trong chớp mắt của chàng trai 25 tuổi. 

Soái ca ăn hết 50 cái bánh donut trong vòng 11 phút - Ảnh 3.

Vẻ ngoài điển trai của thực thần trẻ.

Hiền Phan

Tin tiêu điểm