Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 25/2/2017 08:07

Soái ca của năm tặng người yêu bó hoa đồng tiền trong truyền thuyết trị giá 33 triệu đồng

 Sau 39 cuộc tình, cuối cùng anh chàng này cũng xui được một cô người yêu xăm tên mình lên mặt  Hoan hỉ với dịch vụ đặt tên người yêu cũ cho gián giúp trả thù tình xưa  Chỉ với một bó hoa, anh chàng chịu chơi này đã lập tức trở thành soái ca trong mắt phái đẹp.

Tìm được món quà vừa ý cho người thương chưa bao giờ là điều dễ dàng. Thế nhưng một anh chàng sống tại thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đã biến "nhiệm vụ bất khả thi" này trở nên dễ dàng hơn nhiều khi nảy ra ý tưởng tặng cô người yêu của mình một bó hoa được xếp bằng tiền thật có trị giá lên tới 1 vạn nhân dân tệ (khoảng 33 triệu VND). Bằng món quà chịu chơi và độc đáo này, anh đã được phong là soái ca của năm.

Soái ca của năm tặng người yêu bó hoa đồng tiền trong truyền thuyết trị giá 33 triệu đồng - Ảnh 1.
 

Soái ca bên bó hoa đồng tiền dành tặng cho cô người yêu.

Tờ QQ của nước này đưa tin, vào ngày 13/2 vừa qua, soái ca chịu chơi này đã mang chiếc túi đựng tiền mặt tới một cửa hiệu bán hoa trong thành phố. Thay vì dùng những bông hoa tươi, anh đã yêu cầu chủ shop dùng tiền để gấp thành hoa giả để tặng cho cô người yêu.

Với mong muốn chúc cho người mình yêu thương một khởi đầu tốt đẹp trong năm con gà, người đàn ông đã nghĩ tới món quà ngông cuồng này. Tuy nhiên, hành động này của anh cũng nhận được không ít chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Một số cá nhân cho rằng, bó hoa tiền thật này chỉ làm cô người yêu bẽ mặt chứ không có chút gì gọi là lãng mạn ở trong đó hết.

Soái ca của năm tặng người yêu bó hoa đồng tiền trong truyền thuyết trị giá 33 triệu đồng - Ảnh 2.
 

Được biết, bó hoa này được làm từ 100 tờ tiền mặt trị giá 100 nhân dân tệ.

 
Soái ca của năm tặng người yêu bó hoa đồng tiền trong truyền thuyết trị giá 33 triệu đồng - Ảnh 3.
 

Món quà thực tế này đã đưa anh trở thành soái ca nhưng cũng khiến anh bị chỉ trích.

 

Theo Chi Mai
ttvn.vn

Tin tiêu điểm