Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 11/1/2017 23:01

'Siêu' lợn được ví to như con bò trưởng thành

Đánh bại hàng chục con lợn to xác khác để lên ngôi trong cuộc thi tại Trung Quốc, con lợn dài

Con lợn dài 15m cao 6,5m đã đạt danh hiệu ' lợn khổng lồ ' trong cuộc thi tại Trung Quốc.

Tại một cuộc thi quan trọng tại tỉnh miền Trung của Trung Quốc, đã mở cuộc thi để chọn ra con lợn to nhất đã thu hút được đông đảo người dân tới tham gia. Vào ngày 8/1 vừa qua, cuộc thi đã diễn ra và con lnn cái đã dành chiến thắng với thân hình khổng lồ.

Cuộc thi được tổ chức bởi hiệp hội chăn nuôi lợn tại huyện Huanghetan thành phố Trịnh Châu, thu hút một số trang trại địa phương gửi lợn tới tham gia. Tất cả những con heo nặng hơn 5 tạ đều được đưa đến để ứng tuyển. ' Kẻ ' chiến thắng là con lợn nặng 21 tạ, đó là con lợn cái khổng lồ.

'Sieu' lon duoc vi to nhu con bo truong thanh - Anh 1

'Sieu' lon duoc vi to nhu con bo truong thanh - Anh 2

'Sieu' lon duoc vi to nhu con bo truong thanh - Anh 3

Cân nặng khổng lồ đã giúp con lợn cái này trở thành ' siêu ' lợn tại Trung Quốc.

Người đàn ông họ Trương - chủ nhân của ' vua lợn ' đã giành chiến thắng mát tay nuôi được ' siêu ' lợn với cân nặng khổng lồ. Con lợn cái của ông Trương đã được ví von có kích cỡ của một con bò. Một đoạn clip được đăng tải trên trang Yotube cho thấy ' vua lợn ' còn có thể dùng để cưỡi.

Người phụ nữ cưỡi trên lưng lợn đã chia sẻ: " Tôi không hề sợ. Nó rất hiền." Một con heo trung bình nặng khoảng 2 tạ nhưng đã xuất hiện con heo cái nặng đến hàng chục tạ.

Trong quá khứ, tại tỉnh Liêu Ninh đã xuất hiện con heo nặng đến 25 tạ, con heo này qua đời vào năm 2004 khi tròn 4 tuổi. Đây được đánh giá là con heo nặng kỷ lục tại Trung Quốc.

Theo Minh Huyền (Theo Dailymail)
Phụ Nữ News

Tin tiêu điểm