Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 10/2/2017 17:07

Sau tất cả, phép màu đã đến với người đàn ông có khối u khổng lồ trên đầu

Sau 35 năm chung sống với khối u xấu xí, cuối cùng anh Sutat Meesati cũng có cơ hội quay trở về với cuộc sống bình thường.

Không may mắc phải căn bệnh lạ từ khi còn nhỏ, trên đầu anh Sutat Meesati, người đàn ông tại tỉnh Surin, phía Đông Bắc Thái Lan đã xuất hiện một khối u khổng lồ. Suốt 35 năm nay, nó luôn khiến anh phải sống trong cảnh khổ sở. Thế nhưng, sau tất cả, phép màu cũng đã đến với người đàn ông kém may mắn này. 

Sau tất cả, phép màu đã đến với người đàn ông có khối u khổng lồ trên đầu - Ảnh 1.

Suốt 35 năm nay, khối u khổng lồ luôn là nỗi ám ảnh với anh Sutat.

Từ khi mới 2 tuổi, anh Sutat đã thường xuyên đau đầu. Khi được đưa tới bệnh viện kiểm tra, bác sĩ mới phát hiện có một khối u trên đầu anh. Thời gian trôi qua, khối u cũng dần phát triển. Hiện tại, nó đã to gấp đôi hộp sọ của Sutat. 

Khối u khổng lồ không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn gây nhiều trở ngại cho Sutat trong sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh nghèo khó, gia đình không đủ điều kiện để đưa anh đi chữa trị. 

Sau khi tin tức về người đàn ông đáng thương này được lan truyền rộng rãi, nhiều tấm lòng hảo tâm đã chung tay góp sức. Hai trong số đó chính là diễn viên Bin Bunluerit, 54 tuổi và võ sĩ Muay Thái nổi tiếng Buakaw Banchamek. Sắp tới, Sutat sẽ được chuyển đến Bệnh viện Chulalongkorn tại thủ đô Bangkok để phẫu thuật và điều trị.

Sau tất cả, phép màu đã đến với người đàn ông có khối u khổng lồ trên đầu - Ảnh 2.

Cuối cùng, phép màu cũng đã đến với anh.

Theo ttvn.vn