Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 15/2/2017 22:07

Sản phụ từ chối nhận con vì mổ đẻ khi hôn mê

Một sản phụ sinh con khi hôn mê khi tỉnh lại đã quả quyết rằng con mình đã chết mặc dù con trai ở ngay bên cạnh.

San phu tu choi nhan con vi mo de khi hon me - Anh 1

Hầu hết các bà mẹ đều có bản năng muốn ôm ấp đứa con mới sinh của mình. Nhưng đối với cô Danielle Johnson thì điều này lại là không thể. Phải mất 3 tháng sau khi không công nhận đứa con mình sinh ra, cô mới có thể thừa nhận đó là con của mình.

San phu tu choi nhan con vi mo de khi hon me - Anh 2

Sản phụ 24 tuổi này lâm bồn sớm 5 tuần sau khi bị viêm phổi, điều này buộc các bác sĩ phải đưa cô vào trạng thái hôn mê. Các bác sĩ phẫu thuật đã tiến hành mổ đẻ cho cô Danielle trong khi cô hoàn toàn không ý thức được điều gì đang diễn ra, và bé Lucas chào đời khỏe mạnh.

San phu tu choi nhan con vi mo de khi hon me - Anh 3

Ba tuần sau khi sinh con khi hôn mê và được bác sĩ đánh thức dậy, cô vẫn không hề có phản ứng gì. Khi chính thức mở mắt và tỉnh lại, cô Danielle bỗng tin rằng con mình đã chết và cho rằng các y tá xung quanh đang có ý định giết mình.

San phu tu choi nhan con vi mo de khi hon me - Anh 4

Trước khi chính thức được gặp con trai mình – lúc đó đã 24 ngày tuổi – cô Danielle còn tấn công chính anh trai của mình vì cho rằng anh này đã nói dối về việc con trai cô còn sống.

San phu tu choi nhan con vi mo de khi hon me - Anh 5

Hai ngày sau, cô Danielle đến gần con mình và nhận ra bé vẫn sống. Lúc này bà mẹ hai con mới cảm thấy vỡ òa và nhẹ nhõm. Nhưng khi ôm con trai lần đầu tiên, cô nhận ra rằng mình không có sự kết nối như lúc sinh con gái Mia.

San phu tu choi nhan con vi mo de khi hon me - Anh 6

Phải mất 1 tuần kể từ khi tỉnh hôn mê, cô Danielle mới đi lại và nói năng được như trước kia. Nhưng khi trở về nhà, mọi điều cô làm để kết nối với con trai Lucas không mấy suôn sẻ khi cô không thể bế hay tắm cho con. Nhưng cuối cùng thì tình yêu của người mẹ đã chiến thắng tất cả, sau nhiều nỗ lực, cô đã có thể bế con mình, lúc này em bé sinh ra khi mẹ hôn mê Lucas đã gần 3 tháng tuổi. Nguồn ảnh: DM.

Theo Kiến Thức