Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 2/11/2018 20:35

Sản phụ đẻ con trong siêu thị, khách mua sắm chẳng mảy may hay biết

Sự kiện hy hữu vừa mới diễn ra tại huyện Nazyvaevsk, tỉnh Omsk, nước Nga. Khi đang đứng thanh toán trong một siêu thị ở Nazyvaevsk, sản phụ 28 tuổi bất ngờ chuyển dạ.
Bà mẹ trẻ vừa sinh con trong siêu thị tại Nga
Bà mẹ trẻ vừa sinh con trong siêu thị tại Nga.

Đặc biệt, sản phụ trẻ tuổi còn bình tĩnh giải thích tình hình với nhân viên thu ngân rồi sinh con ngay trên sàn nhà.

Càng ngạc nhiên hơn nữa khi việc chuyển dạ này diễn ra chỉ trong 11 phút. Vì “quá nhanh quá nguy hiểm” nên thậm chí nhiều vị khách khác trong siêu thị còn chẳng mảy may hay biết.

Và bà đỡ bất đắc dĩ trong tình huống này chính là cô thu ngân Elena Barsukova, 35 tuổi, cùng với một đồng nghiệp và hai vị khách mua sắm khác.

Cô Anna Tsybulskaya, 40 tuổi, quản lý siêu thị đã tự hào chia sẻ lại rằng: “Điều quan trọng nhất là mọi thứ đã kết thúc hoàn hảo. Em bé khỏe mạnh và chúng tôi được biết là hai mẹ con đã trở về nhà. Thằng bé có tên là Ivan”.

Cô thu ngân Elena Barsukova đã trở thành một bà đỡ bất đắc dĩ
Cô thu ngân Elena Barsukova đã trở thành một bà đỡ bất đắc dĩ.

Tổng cộng, bà mẹ trẻ chỉ ở trong siêu thị 25 phút và đã dành tới 11 phút cho chuyện sinh đẻ.

Cô Anna Tsybulskaya tiếp tục cho biết: “Mọi thứ diễn ra quá nhanh. Một nhân viên chạy tới và nói có một người phụ nữ đang sinh con ở đây, nên tôi liền gọi xe cứu thương rồi chạy tới xem chuyện gì đang xảy ra”.

“Thế nhưng khi ấy đứa trẻ đã nằm trên bụng của mẹ rồi. Em bé được sinh ra trước cả khi xe cứu thương đến”, Anna Tsybulskaya vui vẻ kể lại.

Dĩ nhiên, sau đó mọi người đã đưa hai mẹ con sản phụ tới bệnh viện. Theo báo cáo từ địa phương thì đây đã là nhóc tì thứ sáu của bà mẹ 28 tuổi.

Xe cứu thương chỉ đến khi đã “mẹ tròn, con vuông”
Xe cứu thương chỉ đến khi đã “mẹ tròn, con vuông”.

Theo Trà Xanh
Dân trí