Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 24/10/2015 12:00

Quái vật mắt đỏ có cánh và 2 chuyện ma quỷ có thật lên phim

Quái vật mắt đỏ có cánh và 2 chuyện ma quỷ có thật lên phim

Năm 1966, 5 người đào mộ kể lại sự việc thấy một sinh vật giống người bay qua đầu, được mô tả có cánh lớn và mắt màu đỏ. Nhiều người khác cũng báo lại sự việc tương tự với cảnh sát.

 

Một thời gian sau, cây cầu Silver gần đó bị sập làm 46 người chết. Ngay sau đó, không thấy báo cáo về sinh vật này nữa.

Ở Nhật, trước sự cố hạt nhân 2011 cũng có các ghi nhận về việc nhìn thấy Mothman. Chuyện tương tự xảy ra ở Mexico trước khi có một dịch tả lớn.
Quai vat mat do co canh va 2 chuyen ma quy co that len phim-hinh-anh-1 
Chuyện về quái vật mắt đỏ có cánh biết bay được dựng thành phim Mothman Prophecies.

Dựa trên những câu chuyện có thật này, bộ phim Mothman Prophecies ra đời năm 2002.

Nội dung phim kể về cuộc đời John Klein, phóng viên kỳ cựu của tờ Washington Post, đột ngột rẽ sang hướng khác sau khi cô vợ Mary qua đời vì tai nạn giao thông trong ngày lễ Giáng sinh.

Vào cái ngày định mệnh ấy, văn phòng môi giới nhà đất dẫn hai người đi xem một ngôi nhà rộng và đẹp. Trên đường về, Mary cầm lái thì bỗng nhiên chiếc xe lao vào một cây to bên đường. Đầu Mary đập mạnh vào cửa kính, nhưng John không hề hấn gì.

Vừa tỉnh lại, Mary khẳng định là cô nhìn thấy một sinh vật lạ. John không hiểu vợ nói gì, cho rằng cô bị hoảng loạn tâm thần. Dù Mary chỉ dính chấn thương nhẹ, nhưng khi chụp cộng hưởng từ, các bác sĩ phát hiện một khối u trong não của cô. Một ca mổ được tiến hành, nhưng Mary không qua khỏi.

Trước khi giã biệt cuộc sống, cô trao cho John những bức tranh vẽ một sinh vật kỳ lạ, có hình dạng vừa giống loài bướm vừa giống con người.

Bên cạnh đó, clip của kênh VivuVideo còn giới thiệu 2 câu chuyện ma quỷ ngoài đời được dựng thành phim Annabelle và The Exorcist.

Theo Một thế giới