Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 17/12/2016 18:00

Phát sốt vì cụ ông xì tin mặc quần yếm hoa đi trên phố

Phát sốt vì cụ ông xì tin mặc quần yếm hoa đi trên phố

Hình ảnh một cụ già râu tóc bạc phơ mặc một chiếc quần hoa rực rỡ đi trên phố đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Phat sot vi cu ong xi tin mac quan yem hoa di tren pho - Anh 1

Cụ ông mặc quần hoa gây sốt mạng xã hội. (Ảnh: Facebook)

Mới đây, nhiều người dùng Facebook truyền tay nhau bức ảnh một cụ ông râu tóc bạc trắng, mặc quần yếm hoa lá cành sặc sỡ đi chiếc xe pơ giô (peugeot) trên đường phố Hà Nội. Hình ảnh ông cụ ăn mặc "xì tin" nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Theo chia sẻ của một số thành viên mạng, cụ ông hay xuất hiện ở đoạn Bờ Hồ với trang phục lạ mắt và phong thái tự tin.

Tài khoản T.T bình luận: "Trước có gặp một cụ hình như cụ này luôn, ở Bờ Hồ. Kiểu như này lại hay, cứ thoải mái làm điều mình thích".

Facebook-er P.T.D chia sẻ trước đây đã từng thấy cụ đi trên phố: "Hôm nọ tớ gặp ông ở đoạn Tam Trinh nhưng không kịp chụ hình".

Phat sot vi cu ong xi tin mac quan yem hoa di tren pho - Anh 2

(Ảnh: Facebook)

Phat sot vi cu ong xi tin mac quan yem hoa di tren pho - Anh 3

(Ảnh: Facebook)

Có thành viên phát hiện ra, cụ ông đẹp lão diện trang phục độc đáo này là một họa sĩ.

Facebooker L.T thì bình luận: "Đây mới đúng là người thực sự tự do và hạnh phúc, mình thích thì mình mặc thôi, thiên hạ nhìn vào hay nghĩ gì mặc kệ. Yêu cụ quá".

Người dùng tên M. nhận xét: "Đẹp mà, ông quá chất ý. Hâm mộ, thích gì mặc nấy. Đa phần chúng ta mặc giống nhau vì sợ mình bị lạc loài."

Trong khi đó, một bạn có tên H.K nói đùa: "Kiểu này bà may bắt ông mặc rồi".

Dù danh tính của cụ ông hiện vẫn còn chưa được xác định nhưng hình ảnh độc đáo, trẻ trung của ông cũng mang lại một không khí tươi mới cho các cư dân mạng.

Không phải người trẻ nào cũng sẵn sàng để nổi bật giữa đám đông như ông. Một vài bạn trẻ khi nhìn thấy hình ảnh này, còn đùa rằng, không biết bộ đồ bắt mắt này liệu có trở thành xu hướng thời trang mới trong những ngày đầu năm 2017 tới không?

Theo Tin Nhanh

Tin tiêu điểm