Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 27/3/2019 04:12

Phát hiện vết thương đáng ngờ của con gái nhỏ, mở camera hai vợ chồng chết lặng...

GD&TĐ - Heather Brough, 25 tuổi, đến từ bang Michigan (Mỹ) đã vô cùng hoảng sợ khi phát hiện ra những vết thương như bị cào trên má của con gái - cô bé Lily Higgins, một tuổi.

Heather và chồng – Josh Higgins đã quyết định kiểm tra camera để tìm lời giải thích cho các vết thương đó. Cặp vợ chồng đã vô cùng kinh hoàng và cho rằng họ nhìn thấy một nhân vật nam đi qua cũi của Lily, trước khi biến mất trong không khí.

Heather tin rằng, chính nhân vật bí ẩn này đã cào má con gái cô 

“Đó là một linh hồn!!!”, Heather sợ hãi cho biết.

Trên má Lily xuất hiện nhiều vết cào sâu.

Vợ chồng cô đang sống tại nhà khách của bà Kris - mẹ chồng Heather, nơi mà các nhà điều tra tin rằng có "những hiện tượng bí ẩn".

Heather Brough và cô con gái 1 tuổi.

Theo bà Kris, chủ sở hữu cũ của ngôi nhà là một phụ nữ lớn tuổi bị gãy xương hông trong một "thời gian rất dài" cho đến khi bà được tìm thấy đã qua đời ở dưới cầu thang.

Những vết cào đáng ngờ trên mặt Lily 

Sau sự cố, vợ chồng Heather đang tìm một ngôi nhà mới để chuyển tới.

Gia đình Heather Brough và Josh Higgins 

Heather nói: “Khuôn mặt của Lily có những vết xước rất kỳ quái và đáng sợ. Không có lời giải thích nào về việc điều đó sẽ xảy ra. Nó đã xảy ra trong vòng 20 phút. Và đây không phải là hiện tượng đáng sợ đầu tiên xảy ra trong ngôi nhà đó”.

Cô bé Lily đã tỉnh dậy sau khi nhân vật bí ẩn xuất hiện

Heather cho biết từng nghe thấy tiếng la hét, dậm chân và cười khi ở nhà một mình và thậm chí còn bị đánh thức khi đang ngủ bởi tiếng la hét của một người đàn ông.

Bà Kris chia sẻ rằng, cô bé Lily thường “chỉ vào góc phòng” từ sau khi sự việc bí ẩn xảy ra.

Vân Huyền
Theo The Sun

Tin tiêu điểm