Bản in

Chuyện lạ

Thứ Tư, 8/8/2018 09:59

Nữ sinh nhảy vào hồ để chụp ảnh tốt nghiệp cùng... cá sấu “khủng”

GD&TĐ - Một nữ sinh đại học người Mỹ đã thực hiện bộ ảnh tốt nghiệp “không đụng hàng” với ai khi đối tác của cô trong bộ ảnh là một con cá sấu với khối lượng lên đến hơn 450kg.

Makenzie Alexis Noland, 21 tuổi, nữ sinh sắp tốt nghiệp trường Đại học Texas A&M (bang Texas, Mỹ) đã thực hiện bộ ảnh để mừng dịp tốt nghiệp tại Gator County, một khu bảo tồn cá sấu mà Noland đã từng thực tập từ tháng 5.

Noland trong bộ đồ tốt nghiệp chụp ảnh cùng cá sấu cỡ “khủng” Big Tex

Noland trong bộ đồ tốt nghiệp chụp ảnh cùng cá sấu cỡ “khủng” Big Tex

Điều đặc biệt là “đối tác” của Noland trong bộ ảnh tốt nghiệp này là con cá sâu dài 4,2m với trọng lượng cơ thể lên đến 453kg, có tên gọi Big Tex.

Khi được hỏi tại sao lại chụp chung với cá sấu Big Tex, Noland cho biết: “Đây là một trong những người bạn thân nhất của tôi ở đây”.

 Noland coi Big Tex như “một người bạn thân”

Noland coi Big Tex như “một người bạn thân”

Noland đã gặp gỡ và bắt đầu chăm sóc Big Tex từ tháng 5 khi cô thực tập tại Gator County và cả 2 nhanh chóng có mối quan hệ tốt đẹp.

“Phải mất vài tuần Big Tex mới thích tôi”, Noland chi sẻ. “Nó cũng giống như khi bạn đối xử tốt với chó cưng của mình, nó cũng sẽ đáp lại một cách tốt đẹp”.

Noland cho biết cô thậm chí còn có sở thích gãi vào mũi và hôn Big Tex.

Noland làm quen và chăm sóc Big Tex bắt đầu từ tháng 5 vừa qua

Noland làm quen và chăm sóc Big Tex bắt đầu từ tháng 5 vừa qua

Theo đại diện của Gator County thì hiện tại Big Tex đang là con cá sấu sống trong điều kiện nuôi nhốt lớn nhất tại Mỹ. Đặc biệt con cá sấu này... rất gần gũi và không hề sợ con người bởi vì thường xuyên được các du khách cho ăn.

Noland cho biết cô rất tự hào với bộ ảnh tốt nghiệp đặc biệt mà mình chụp cùng Big Tex. Với tấm bằng cử nhân về chuyên ngành “Động vật hoang dã và Thủy sản”, Noland hy vọng cô có thể tìm được việc ở vườn thú và khẳng định rằng cô sẽ thường xuyên quay trở lại để thăm “người bạn thân” Big Tex sau khi đã đi làm.

Theo Nhi Nguyễn
Dân trí

Tin tiêu điểm