Bản in

Chuyện lạ

Thứ Năm, 13/12/2018 20:22

Nữ hộ sinh kiếm thêm 250 triệu đồng/năm nhờ việc làm không ngờ

Ciara Noble, nữ hộ sinh 23 tuổi ở Melbourne, Úc có thu nhập thêm rất ấn tượng nhờ cách làm khó tin.

Tờ Mirror đưa tin, nữ hộ sinh Ciara Noble kiếm thêm 8.500 bảng (khoảng 250 triệu đồng) mỗi năm nhờ bán các sản phẩm tạo ra từ nhau thai. Cụ thể, các sản phẩm đó như là kem dưỡng da mặt, đồ lưu niệm...

Trong thời gian làm hộ sinh, Ciara Noble đã nghiên cứu những tác dụng của nhau thai, sau đó cô tạo ra các sản phẩm hữu ích. Ciara Noble bắt đầu bán các sản phẩm tạo ra từ tháng 1/2017.

hộ sinh, kiếm thêm 250 triệu đồng/năm, làm việc không ngờ

Ciara Noble tạo ra những sản phẩm lưu niệm.

Ciara Noble chia sẻ: "Lần đầu tiên tôi nghe nói những tác dụng hữu ích từ nhau thai khi chuẩn bị tốt nghiệp đại học, nó có thể dùng để làm thuốc chữa trị. Tôi đã cung cấp các sản phẩm của mình cho hơn 100 phụ nữ, họ đều phản hồi tích cực. Thật tuyệt vời khi nghe họ trả lời như vậy. Một số người có thể không thích, nhưng đó là sản phẩm tự nhiên và thiêng liêng.

hộ sinh, kiếm thêm 250 triệu đồng/năm, làm việc không ngờ

Sản phẩm làm đẹp được Ciara Noble tạo ra.

Có nhiều phụ nữ không muốn nhìn thấy nhau thai, thậm chí là không quan tâm. Câu hỏi đặt ra, tại sao bạn lại không tận dụng lại nó?

Vai trò của nữ hộ sinh là giúp các bà mẹ sinh con một cách hoàn hảo nhất. Còn công việc kia là đam mê của tôi, nó đến một cách tự nhiên. Tôi yêu công việc của tôi, sau khi giúp các chị em "mẹ tròn con vuông", từ là việc chính của tôi đã hoàn thành tốt đẹp".

Theo Ngôi sao.vn

Tin tiêu điểm