Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 26/9/2015 07:30

Nợ ngập đầu vì nghiện "phim đen"

Jessie Maegan, 29 tuổi, sống ở Devon, đã nợ tổng cộng 4.000 bảng Anh (hơn 6.000 USD) vì trả tiền để xem những bộphim sex trong vòng 8 tháng, sau khi đã xem hết những phim miễn phí.
porn-5971-1443144995.jpg

Jessie Maegan từng dành 8 tiếng một ngày để cày phim. Ảnh: The Sun

Cô gái từng làm trợ lý này thường tranh thủ xem trên điện thoại ở công viên vào giờ nghỉ ăn trưa và thức tới 4 giờ sáng để theo dõi những tập phim nóng

.Cô bị sa thải sau khi ông chủ nhìn thấy cô nằm ngủ trên bàn làm việc vì thức cả đêm để "cày" phim.

"Lúc đỉnh điểm, tôi còn ngồi một mình nhiều giờ liền dán chặt mắt vào các trang khiêu dâm như Pornhub hay RedTube. Càng lúc tôi càng muốn xem nhiều. Đôi khi mãi 4h sáng tôi mới đi ngủ. Thật khó tin khi nghĩ tới việc tôi có thể ngồi xem phim tới 8 tiếng một ngày", cô kể lại.

Theo Daily Star, bạn trai cũ của Jessie là người gợi ý cùng xem phim sex để chuyện "yêu" được mới mẻ và thú vị hơn. "Tôi có cảm giác mình giống như cô nữ sinh nghịch ngợm đang làm điều mà tôi biết chắc bố mẹ sẽ không ủng hộ. Tối hôm đó, chúng tôi làm chuyện đó vài lần, và tôi có thể thành thật để nói đó là đêm tuyệt vời nhất".

Jessie cho hay từ đó cô và bạn trai thường cùng xem phim nóng vào mỗi tối. Cô bắt đầu thờ ơ trước những tin nhắn và cuộc gọi của bạn bè rủ ra ngoài chơi. Jessie chỉ quan tâm tới việc làm cách nào để duy trì "cơn nghiện" của mình.

Nhưng rồi bạn trai cũng bỏ cô đi, bởi anh quá mệt mỏi và kiệt sức sau những đêm mất ngủ. Cuối cùng, Jessie phải vượt qua chính mình bằng cách tham gia một khóa tư vấn giúp cai nghiện phim nóng. Hiện tại, cô nỗ lực giúp những người khác có sở thích giống cô.

Theo các số liệu thống kê, khoảng 10 người trưởng thành thì có một người bị nghiện xem phim sex trên mạng, và phụ nữ chiếm một phần ba trong số đó.

Theo Gia đình và Xã hội

Tin tiêu điểm