Bản in

Chuyện lạ

Thứ Sáu, 12/6/2015 22:21

Những bức ảnh 'tự sướng' không thể tin được

Chụp ảnh tự sướng (selfie) đã trở thành hành động, thậm chí là thói quen của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, những bức ảnh dưới đây trở nên độc đáo vì khó có thể được lặp lại.

Những bức ảnh 'tự sướng' không thể tin được - Ảnh 1

Trong khi đang chụp ảnh tự sướng, anh chàng Jared Michael đứng quá gần đường ray tàu hỏa. Khoảng cách gần tới mức người điều khiển tàu vừa đưa chân ra là đã đá trúng đầu của Michael.

Những bức ảnh 'tự sướng' không thể tin được - Ảnh 2

Nhà thám hiểm George Kourounis liều lĩnh mạng sống của mình khi đứng selfie ngay bên cạnh miệng núi lửa. Với một chiếc máy ảnh Canon và bộ quân áo bảo hộ chống nhiệt, George Kourounis đã ung dung đặt chân đến miệng núi lửa Marum trên đảo Ambrym, Vanuatu – đảo quốc ở Tây Nam Thái Bình Dương. Bức ảnh này khiến không ít người xem “lạnh sống lưng”.

Những bức ảnh 'tự sướng' không thể tin được - Ảnh 3

Phóng viên Kelly Nash đang chụp hình “tự sướng” trong sân vận động Fenway Park, thành phố Boston, Mỹ thì một quả bóng chày bay lạc hướng, xoẹt qua gần sát với đầu cô. Nash đã vô tình ghi lại được khoảnh khắc đặc biệt này. Với tốc độ di chuyển của quả bóng, nếu va thẳng vào đầu thì tính mạng Nash có thể bị đe dọa.

Những bức ảnh 'tự sướng' không thể tin được - Ảnh 4

Theo tin tức công bố, vào tháng 12/2013, một trường hợp rơi máy bay hi hữu đã xảy ra, khi nạn nhân đã rơi xuống biến rồi vẫn còn có thể chụp hình “tự sướng” làm kỷ niệm. Cụ thể anh Ferdinand Puentes, 39 tuổi, là một trong 8 hành khách có mặt trên chiếc Cessna Grand Caravan bị mất điện và rơi ngoài khơi bờ biển của Molokai, Hawaii.

Puentes đã đăng bức ảnh của mình, đang mặc áo phao và nổi trên đại dương lên trang Facebook cá nhân, cách đó một đoạn là mảnh vỡ của chiếc máy bay đang chìm dần.

Tuy nhiên nhiều người cho rằng đây là một bức ảnh selfie gây phản cảm vì không phải ai cũng sống sót sau những vụ tai nạn máy bay.

Những bức ảnh 'tự sướng' không thể tin được - Ảnh 5

Lee Thompson được coi là hiện tượng mạng của năm 2014. Lee là người sáng lập công ty du lịch mạo hiểm có tên The Flash Pack tại Anh. Với sở thích mạo hiểm của bản thân, anh đã thuyết phục hội đồng quản trị công ty để đến Brazil xem World Cup 2014 và leo lên đỉnh Đức Chúa Kito cứu thế để chụp ảnh "tự sướng". Sau gần 30 phút, anh đã leo lên được bức tượng trên núi tại thành phố Rio de Janeiro, Brazil và có được tấm ảnh "độc nhất vô nhị".

Những bức ảnh 'tự sướng' không thể tin được - Ảnh 6

Phi hành gia Steve Robinson đã chụp bức ảnh "tự sướng" độc đáo từ tàu con thoi Discovery. Những hình ảnh phản chiếu trên mũ bảo hiểm của Steve Robinson chính là lá chắn nhiệt của tàu con thoi Discovery.

Những bức ảnh 'tự sướng' không thể tin được - Ảnh 7

Bức ảnh selfie được chụp trên đỉnh nhà thờ Votive, ở Vienna (Áo) hiện luôn được coi là một trong những tấm hình ấn tượng nhất thế giới. Chủ nhân của "tác phẩm" này không ai khác là chàng diễn viên đóng thế người Nga có nickname Mustang Wanted, nổi tiếng với sở thích chinh phục độ cao.

Được biết, anh chàng này còn từng leo lên một nhà thờ khác là Gothic (cao gần 100 m) và ghi lại những khoảnh khắc hướng xuống mặt đất khiến người xem hết sức choáng váng, chóng mặt.

Theo nguoiduatin.vn