Bản in

Chuyện lạ

Chủ Nhật, 8/4/2018 23:36

Nhảy từ sân thượng trốn kẻ cưỡng hiếp, cô bé Ấn Độ may mắn sống sót

GD&TĐ - Mới đây, câu chuyện về cô bé 12 tuổi nhảy lầu để chạy trốn kẻ cưỡng hiếp đã gây rúng động dư luận Ấn Độ. Theo đó, những người công nhân đứng bên dưới đã nhìn thấy một bé gái trên rìa sân thượng, đầy vẻ hoang mang và sợ hãi.
 Bé gái chơi vơi trên rìa sân thượng

Bé gái chơi vơi trên rìa sân thượng

Ban đầu, một chiếc dép của bé gái rơi xuống đất đã thu hút sự chú ý của mọi người. Dường như có kẻ đứng ở phía sau, khiến cô bé không còn lối đi nào khác.

 Quá quẫn, bé gái đã nhảy từ lầu 4 xuống đất

Quá quẫn, bé gái đã nhảy từ lầu 4 xuống đất

Nhìn thấy nhiều khả năng bé gái sẽ rơi xuống, những người công nhân đã cố gắng sử dụng một miếng vải căng ra nhằm giảm lực va chạm khi nhảy xuống. Đáng tiếc là miếng vải chỉ giúp giảm lực chứ không thể ngăn cản toàn bộ tổn thương. Bé gái vẫn bị gãy lưng và phải vào viện cấp cứu.

“Nạn nhân nói với chúng tôi rằng một người lạ mặt đã cố gắng quấy rối nên phải nhảy xuống từ sân thượng. Cô bé bị gãy xương. Chúng tôi cũng đã làm đơn khiếu nại với người lạ mặt”, thanh tra KD Kolhe thuộc sở cảnh sát Tulinj cho biết.

Hiện tại, cảnh sát đang điều tra mọi chuyện qua máy quay an ninh. Nhiều khả năng kẻ quấy rối tình dục sẽ bị buộc tội bắt cóc và tấn công tình dục trẻ em.

Theo Trà Xanh
dantri