Bản in

Chuyện lạ

Thứ Bảy, 19/9/2015 13:00

Nhận 4,5 triệu đồng mỗi ngày để dự tiệc xa hoa nhất thế giới

Nhận 4,5 triệu đồng mỗi ngày để dự tiệc xa hoa nhất thế giới

Đây quả là một trong những công việc mà tất cả mọi người đều thèm muốn.
Người có cơ hội trải nghiệm công việc sung sướng này là Jonathan Thompson (36 tuổi), hiện đang sống ở Chichester, West Sussex, Anh quốc.

Trong những ngày tới, nhiệm vụ của Jonathan là bay khắp thế giới, đến những thành phố giàu có như Los Angeles, New York (Mỹ), Amsterdam (Hà Lan), Paris (Pháp)… để tham dự các buổi tiệc đắt tiền. Việc có cơ hội gặp gỡ nhiều ngôi sao của thế giới như Beyonce hay Taylor Swift sẽ là chuyện “thường như cơm bữa” với anh chàng này.

Không chỉ được ăn uống no say và hưởng trọn mọi dịch vụ xa hoa nhất ở những bữa tiệc, Jonathan còn được trả lương hơn 200 đô (khoảng 4,5 triệu VNĐ) mỗi ngày. Đổi lại, tất cả những gì anh cần làm là viết bài nhận xét về những bữa tiệc này, lồng thêm cảm xúc, ý kiến cá nhân vào để người đọc cảm thấy thật hào hứng.

Nhận 45 triệu mỗi ngày để tham dự các buổi tiệc xa hoa nhất thế giới

Jonathan được tham dự những bữa tiệc xa hoa nhất thế giới và gặp gỡ nhiều người

Là một “cây bút” về du lịch tự do trong nhiều năm trời, Jonathan không cảm thấy bất kỳ lo lắng nào về công việc của mình, ngoại trừ cảm giác phấn khởi do các bữa tiệc đem lại. “Đây là một cơ hội tuyệt vời. Tôi sẽ được đi khắp thế giới, gặp gỡ nhiều người, nếm thứ các món ăn tuyệt hảo. Đây có thể xem là một trong những việc làm lý tưởng nhất trên đời. Thật không thể ngừng mong chờ!”, anh chia sẻ trong sung sướng.

Trong bữa tiệc đầu tiên diễn ra ở Trung Quốc với hơn 100 khách mời tham dự, Jonathan cho biết điều quan trọng nhất mình cần chú ý là không khí của buổi tiệc, “nét mặt” của khách mời và cả cách ly tách, chén đĩa được bày trí trên bàn. “Nhưng điều thú vị không chỉ có vậy. Chính những nơi bạn được mời đến cũng đem lại rất nhiều cảm hứng. Ví dụ như sau bữa tiệc ở Trung Quốc, tôi sẽ dự tiệc ở một sân vận động ở Los Angeles, và cả một nhà thờ cổ nữa chứ”, anh chia sẻ thêm.

Nhận 45 triệu mỗi ngày để tham dự các buổi tiệc xa hoa nhất thế giới

Sau bữa tiệc, anh sẽ viết bài cảm nhận

Được biết, để nhận được công việc này, Jonathan đã phải vượt qua vô số ứng cử viên nặng ký trên khắp cả nước nhờ vào khả năng viết lách điêu luyện và vốn kiến thức uyên bác về các nền văn hóa khác nhau của mình.

Theo Tiin

Tin tiêu điểm