Bản in

Chuyện lạ

Chủ Nhật, 8/1/2017 13:07

Nhầm đồ chơi là tượng Thánh, cụ bà miệt mài cầu nguyện thành kính nhiều năm mà không biết

Sự nhầm lẫn hài hước này mới đây đã được cháu gái của cụ phát hiện ra.

Nguyện lòng thành kính với đức Thánh Saint Anthony, một cụ bà người Brazil đều ngày ngày cầu nguyện trước bức tượng của Ngài. Thế nhưng, mãi cho tới bây giờ, các con cháu mới phát hiện ra rằng, cụ của mình đã nhầm lẫn tới nỗi suốt những năm qua, cụ bà đã cầu nguyện nhầm bức tượng đồ chơi chứ không phải tượng Thánh như cụ vẫn nghĩ.

Nhầm đồ chơi là tượng Thánh, cụ bà miệt mài cầu nguyện thành kính nhiều năm mà không biết - Ảnh 1.

Người phát hiện ra sự cố "bó tay" này là cô Gabriela Brandão, một chuyên viên trang điểm sống tại thành phố Florianópolis nước này. Trong một lần tới nhà cụ chơi, Gabriela đã phát hiện thấy bức tượng Thánh ở đây có gì đó không ổn.

Với bản tính tò mò, Gabriela đã lên mạng tìm hiểu. Kết quả là bức tượng Thánh Saint Anthony thật trông không giống bức tượng ở nhà cụ mình. Nếu quan sát kỹ hơn, cô có thể nhận ra bức tượng đó chính là tượng lãnh chúa Elrond, một nhân vật trong bộ phim "Chúa tể những chiếc nhẫn" nổi tiếng mà thôi.

Vậy là, cụ của Gabriela đã cầu nguyện một bức tượng đồ chơi. Đối với gia đình cô, sự nhầm lẫn đáng yêu của cụ quả là phát hiện hài nhất năm 2016 vừa qua.

Nhầm đồ chơi là tượng Thánh, cụ bà miệt mài cầu nguyện thành kính nhiều năm mà không biết - Ảnh 2.
 

Theo Chi Mai
ttvn.vn

Tin tiêu điểm