Bản in

Chuyện lạ

Thứ Hai, 7/1/2019 00:17

Nhấc tấm nệm thấy nặng bất thường, ngã ngửa khi thấy thứ bên trong

Phát hiện chiếc đệm lò xo nặng bất thường, lính biên phòng đã quyết định rạch tung chiếc đệm ra. Ngay sau đó, họ phát hiện hai người đàn ông còn khá trẻ nhập cư trái phép trốn trong đệm.

Vì tình hình đất nước bất ổn, một số người ở các quốc gia châu Phi cố gắng thoát ra khỏi đất nước mình. Họ tìm mọi cách để lẻn vào các quốc gia khác, trong đó có cả những cách bất hợp pháp.

Mới đây, tại đồn biên phòng Tây Ban Nha, lính biên phòng đã phát hiện ra một chiêu mới của những người nhập cư trái phép.

Thay tam dem ky la, phat hien su that ben trong khong tin noi

Theo thông tin đăng tải, gần đây, những người Morocco nhập cư trái phép vào Tây Ban Nha ngày càng nhiều. Không chỉ nhập cư trái phép, họ còn buôn lậu hàng hóa.

Mới đây, tại một trạm kiểm soát biên phòng, lính biên phòng Tây Ban Nha đã cho dừng một chiếc xe khả nghi. Trên xe không chở gì nhiều, chỉ một số vật dụng lặt vặt và hai tấm đệm lò xo.

Sau khi kiểm tra chiếc xe, thấy không có điều gì bất thường, những người lính tiếp tục kiểm tra hai chiếc đệm.

Thay tam dem ky la, phat hien su that ben trong khong tin noi-Hinh-2

Phát hiện chiếc đệm lò xo nặng bất thường, lính biên phòng đã quyết định rạch tung chiếc đệm ra. Ngay sau đó, họ phát hiện hai người đàn ông còn khá trẻ trốn trong đệm, lẫn với những túi bông.

Sự kiện bất thường này khiến nhiều người ngạc nhiên, sửng sốt. Bản thân hai người đàn ông trốn trong đệm cũng vô cùng bối rối, ngại ngùng khi bị phá hiện.

Ngay lập tức, những người có liên quan bị bắt và được đưa đến trung tâm giam giữ người nhập cư bất hợp pháp.

Được biết, trên thực tế, từ tháng 6 năm ngoái, đã có khoảng 6000 người nhập cư bất hợp pháp vào Tây Ban Nha. Một nửa trong số này đến từ các quốc gia Tây Phi.

Theo Kienthuc.net.vn

Tin tiêu điểm